Nghệ sĩ Hồng Đào từng muốn bỏ cuộc ở hải ngoại vì... không nổi tiếng

29/09/2017 09:26

Phunusuckhoe.vn Nghệ sĩ Hồng Đào là một cái tên nổi tiếng trong làng hài kịch, điều đó ai cũng biết. Song, trong những ngày đầu lập nghiệp ở hải ngoại, bà xã Quang Minh từng có lúc đã có ý định bỏ cuộc, điều này không phải ai cũng hay. Chia sẻ của nữ nghệ sĩ khiến rất nhiều người vô cùng kinh ngạc.

Hồng Đào từng là một "cây hài" nổi tiếng trong nước, vì thế cô không tránh khỏi việc bị hụt hẫng khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại. Trong thời gian khó khăn và tưởng chừng đã phải bỏ cuộc đó, chính gia đình là điểm tựa vững chắc để nữ danh hài vượt qua, nữ nghệ sĩ bộc bạch.

Trước khi định cư ở nước ngoài, Hồng Đào được nhiều khán giả biết đến và yêu quý nhưng khi đến đất nước khác thì chẳng còn ai biết cô là ai. Bởi thời đó internet chưa phát triển, kênh YouTube hay mạng xã hội lại càng không.

Nghệ sĩ Hồng Đào từng muốn bỏ cuộc ở hải ngoại vì... không nổi tiếng
Gia đình chính là nguồn sức mạnh giúp nữ danh hài vượt qua khoảng thời gian khó khăn trong sự nghiệp - Ảnh: Internet

Cái cảm giác từ có tất cả trở thành số không làm nữ nghệ sĩ vô cùng thất vọng và chán nản, thậm chí muốn bỏ nghề. Tuy nhiên, trong lúc khó khăn đó, Hồng Đào nhận được nhiều sự động viên từ bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Những lúc gặp khó khăn trong công việc, chính gia đình là nguồn động viên to lớn giúp cô dần chinh phục được từng khán giả ở xứ người.

Nữ danh hài chia sẻ:"Những lúc như thế, mẹ của tôi cặm cụi nấu cho tôi những món mà tôi thích, các con tôi động viên tôi 'You can make it, Mom' (Tạm dịch: Mẹ có thể làm được điều đó). Chính sự yêu thương, chăm sóc và niềm tin của gia đình đã giúp tôi rất nhiều", theo Lao Động.

Dù khó khăn là thế nhưng nữ nghệ sĩ vẫn khẳng định mình không hối hận và luôn trân trọng khoảng thời gian đó.

Hồng Đào tâm sự: "Đó là một kinh nghiệm quý báu giúp tôi cứng cỏi hơn nhiều khi bước qua những thăng trầm của nghề nghiệp".

Nghệ sĩ Hồng Đào từng muốn bỏ cuộc ở hải ngoại vì... không nổi tiếng
Hồng Đào trân trọng khoảng thời gian khó khăn lúc ở hải ngoại vì nó giúp cô trở nên cứng rắn và thành công hơn - Ảnh: Internet

Sau một thời gian khẳng định tên tuổi bản thân tại hải ngoại, hiện tại, Hồng Đào trở lại Việt Nam và thường xuyên tham gia các chương trình giải trí tại quê nhà.

Mới đây nhất, nghệ sĩ Hồng Đào nhận lời tham gia với vai trò khách mời thường xuyên của chương trình Hợp đồng hôn nhân. Cô muốn chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong 20 năm kết hôn để giúp những người đang gặp khó khăn trong hôn nhân có được suy nghĩ tích cực hơn.

Nghệ sĩ Hồng Đào từng muốn bỏ cuộc ở hải ngoại vì... không nổi tiếng
Diễn viên Hồng Đào tham gia chương trình Hợp đồng hôn nhân nhận được nhiều sự chú ý và yêu thích từ khán giả - Ảnh: Internet

Sau 21 năm sống chung một mái nhà, tình cảm giữa Quang Minh - Hồng Đào vẫn rất mặn nồng. Cặp đôi nghệ sĩ có 2 cô con gái Phương Vân (Vicky) sinh năm 1996 và Minh Châu (Sophia) sinh năm 2002. 

Nghệ sĩ Hồng Đào từng muốn bỏ cuộc ở hải ngoại vì... không nổi tiếng
Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi nghệ sĩ hải ngoại này được rất nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh: Internet
Chỉ diện quần lót ren đen, Minh Tú đã lọt danh sách ‘gái hư’ thôi miên cánh mày râu
Chân dài sở hữu body đẹp nhất làng mốt không chuộng mốt quần lót ren đỏ như những quý cô nổi loạn. Thay vào đó,...
XEM TIẾP
"Con dâu" Bảo Thanh sánh vai chồng yêu, hội ngộ "mẹ chồng" Lan Hương
Mẹ chồng, nàng dâu nổi tiếng của showbiz Việt lại có dịp hội ngộ.
XEM TIẾP
Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hạ sinh con đầu lòng
Hoa hậu Đặng Thu Thảo được cho rằng đã hạ sinh vào ngày 20/3 vừa qua tại TP.HCM.
XEM TIẾP