Ngất ngây trước vẻ điển trai, lãng tử của người tình tin đồn Lý Phương Châu

Biên đạo múa Hiền Sến, người được đề cập trong bài tố cáo của nữ dancer Triệu Vân, có một vẻ đẹp đậm chất lãng tử. Anh tuy là bạn thân của Lâm Vinh Hải nhưng hiện tại đang vướng vào tin đồn có quan hệ ngoài luồng với Lý Phương Châu, khiến cho cuộc hôn nhân của họ từng nhiều lần đứng trước sóng gió.

Hiền Sến tên thật là Đặng Minh Hiền, sinh năm 1990 và tốt nghiệp Trường đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội Hà Nội, được biết đến là biên đạo múa khá có tiếng và cũng là một trong những người bạn thân thiết của chồng cũ Lý Phương Châu.

Hiền Sến đang bị tình nghi có quan hệ ngoài luồng với vợ cũ của Lâm Vinh Hải trước khi họ ly hôn - Ảnh: FBNV

Qua một vài thông tin mà những người bạn của Hiền Sến chia sẻ, được biết anh có tuổi thơ khá cơ cực khi phải tự bươn chải kiếm tiền từ rất sớm. Bởi không có được sự quan tâm đầy đủ của ba mẹ như những bạn bè đồng trang lứa khác nên Hiền Sến gặp phải rất nhiều khó khăn và phải chịu nhiều đau đớn trên sàn tập.

Anh là một biên đạo múa khá có tiếng - Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, Hiền Sến từng chia sẻ rất nhiều hình ảnh thân mật giữa anh và và nam vũ công Lâm Vinh Hải. Thậm chí, biên đạo múa này dùng khá nhiều ảnh chụp chung giữa anh và Lâm Vinh Hải để làm ảnh đại diện.

Hiền Sến dùng khá nhiều hình chung của anh và Lâm Vinh Hải làm ảnh đại diện - Ảnh: FBNV

Tình bạn giữa Lâm Vinh Hải và Hiền Sến bắt đầu từ khoảng cuối năm 2012, khi cả hai cùng tham gia chương trình So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên. Tuy Hiền Sến phải dừng chân ở vòng liveshow thứ 7 còn Lâm Vinh Hải giành ngôi Quán quân nhưng sau khi cuộc thi khép lại, cả hai vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết.

Anh và chồng cũ của Lý Phương Châu có mối quan hệ rất thân thiết - Ảnh: FBNV

Năm 2014, Lâm Vinh Hải và Hiền Sến cùng có cơ hội tham gia phim ngắn Người luôn đi phía sau. Nam vũ công sinh năm 1989 và biên đạo múa Hiền Sến hóa thân thành một cặp đôi đồng tính và có nhiều cảnh quay tình tứ trên phim.

Vẻ đẹp trai lãng tử của Hiền Sến - Ảnh: FBNV

Từ nhiều lần hợp tác chung trong công việc, tình bạn giữa hai vũ công ngày càng trở nên khắng khít hơn, vợ của Lâm Vinh Hải cũng vì thế mà có nhiều cơ hội gặp gỡ và trao đổi qua lại với bạn của chồng. Đây cũng là lý do mà nữ dancer Triệu Vân vừa tố cáo Lý Phương Châu phụ bạc. Theo cô, chính quản lý của MTE đã tận dụng những cơ hội gặp gỡ này để ngoại tình ngay trước mắt Lâm Vinh Hải.

Tuy nhiên, đã khá lâu anh không đăng hình chung với Lâm Vinh Hải nữa - Ảnh: FBNV

Được biết, Hiền Sến từng có tuổi thơ khá cơ cực. Hiện tại, anh tập trung đi hát nhiều hơn là làm biên đạo múa - Ảnh: FBNV

Trước đó, Lý Phương Châu vừa bị một nữ dancer tung bằng chứng tố cô có mối quan hệ ngoài luồng với Hiền Sến khi vẫn còn mặn nồng với Lâm Vinh Hải.

Trước nghi án ngoại tình và bóc lột chồng, Lý Phương Châu đanh thép tuyên bố cô không quan tâm đến những tin đồn thất thiệt và khẳng định: “Châu bây giờ là người độc thân. Châu muốn đi với ai, tìm hiểu ai là quyền cá nhân của Châu. Châu không có ý định ôm "bài phương trinh tiết" như lịch sử thời xưa”.

Xu hướng tìm kiếm: Lâm Vinh Hải, lý phương châu, thử thách cùng bước nhảy, Hiền Sến, Lâm Vinh Hải và Hiền Sến, Người tình tin đồn của Lý Phương Châu.

Khánh Hòa (Tổng hợp)

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like