Này kẻ thứ ba: Yêu đàn ông có vợ chẳng khác nào tự tát vào mặt mình, cớ sao em vẫn bất chấp

15/08/2017 14:06

Phunusuckhoe.vn Dù yêu rồi mới biết người đàn ông đã có vợ hay biết đàn ông đã có vợ mà vẫn yêu thì đàn bà giật chồng đàn bà khác muôn đời vẫn đáng trách, đáng bị chửi rủa.

Lạ lùng thay khi trước đây khi hỏi các cô gái về mẫu đàn ông lý tưởng bạn sẽ nhận được cân trả lời như: đẹp trai, ga lăng, chung thủy… thì giờ đây gu của các cô gái đã thay đổi. Không ít nàng thẳng thắn thừa nhận rằng, mình thích một người đàn ông từng trải, có tiền và không ràng buộc. Ngặt nỗi, thường chỉ đàn ông đã có vợ mới đáp ứng được những yêu cầu trên.

Này tiểu tam, yêu đàn ông đã có vợ khác nào tự biến mình thành kẻ trộm, cớ sao em vẫn bất chấp - Ảnh: Internet

Khi tự biến mình thành kẻ thứ ba đàn bà thường nhân danh tình yêu để bao biện cho hành vi sai trái của mình. Họ nghĩ mình chỉ yêu chứ không đòi hỏi gì ở đối phương thì đâu có tội. Họ đâu biết rằng chính sự ích kỷ của họ đã khiến đàn bà khác phải tổn thương, khiến một gia đình phải tan nát.

Lời của đàn ông ngoại tình không bao giờ đáng tin, chỉ đàn bà dại mới đặt niềm tin vào đàn ông bội bạc. Người đàn ông bạn đang yêu thương đắm đuối, hay đang đắm đuối yêu bạn trước đây đã yêu vợ họ nhiều như thế. Họ cũng từng trân trọng, nâng niu, cưng chiều và thề hẹn sắt son để rồi giờ đây họ đang lên giường cùng bạn đấy thôi.

Tất nhiên, một người đàn ông có vợ thường có cả vẻ ngoài, có địa vị, có tiền. Họ có rất nhiều ưu điểm so với những chàng trai mới lớn, nhược điểm duy nhất của họ là… đã có vợ. Đàn bà thông minh sẽ không bao giờ dấn thân vào mối quan hệ bất chính với đàn ông có vợ. Họ thừa hiểu không chỉ mất đi cơ hội có được một người đàn ông tử tế cho riêng mình, họ còn mất cả thời gian và tuổi xuân vô giá.

Lời của đàn ông ngoại tình không bao giờ đáng tin, chỉ đàn bà dại mới đặt niềm tin vào đàn ông bội bạc - Ảnh: Internet

Thế nhưng, những cô nàng khờ dại, ham mê vật chất lại dễ dàng bị mẫu đàn ông này hút hồn. Họ chấp nhận làm người thứ ba, chấp nhận một mối tình trong bóng tối để được yêu, được hưởng thụ, được cung phụng và tự gắm nhắm nỗi cô đơn mỗi khi đêm về.

Những mối tình ngang trái rồi cũng đến hồi kết, thế nhưng sau tất cả đàn ông chẳng mất gì nhưng đàn bà lại mất mát quá nhiều. Cuộc tình với đàn ông có vợ càng kéo dài đàn bà càng đánh mất danh dự, nhân phẩm để rồi lúc lỡ thì hối hận cũng không kịp.

Đàn bà đừng yêu vì cô đơn, hãy yêu vì hạnh phúc. Tuy nhiên, đừng vì hạnh húc bất chính của mình mà lật đổ hạnh phúc của đàn bà khác. Dễ hiểu rằng ăn cắp là phạm pháp, một người phụ nữ biết trân trọng chính mình, có lòng tự trọng sẽ không bao giờ xỏ chân vào đôi giày đã có chủ.

Đừng tự bôi tro trát trấu vào mặt mình, cũng đừng khiến gia đình phải xấu hổ về mình. Đàn bà có thể xấu người nhưng đừng bao giờ xấu nết, giật chồng người là  vết ố cả đời bạn cũng không thể rửa sạch, hạnh phúc phải giành giật là hạnh phúc không lâu bền.

 

Vụ cháy chung cư Carina: Cả nhà thoát chết nhờ... áo lót phụ nữ
"Kết cấu áo ngực phụ nữ có chứa 1 chút oxy; áo ngực có lớp mút dày có thể che chắn bụi, ngăn khí độc...
XEM TIẾP
Cô giáo bị phụ huynh bắt quỳ, đánh suýt sảy thai: 'Bầu thì bầu, tao đập cho chết luôn'
Mặc cô giáo van xin "Chị ơi, em đang mang bầu, chị đừng đánh em nữa", vị phụ huynh vẫn khăng khăng "Bầu thì bầu,...
XEM TIẾP
 30 giờ sau vụ cháy chung cư Carina: Khung cảnh hoang tàn, người dân được vào nhà tìm những đồ vật còn sót lại
Được sự hướng dẫn của lực lượng chức năng, hàng trăm cư dân chung cư Carina, nơi xảy ra vụ hỏa hoạn khiến hơn 100...
XEM TIẾP