Nam thanh niên sờ soạng bé gái nơi công cộng đã bị bắt, tiết lộ mối quan hệ khiến ai cũng ngã ngửa

Nam thanh niên liên tục sờ ngực, mò mẫm bé gái nơi công cộng được chụp ảnh mấy ngày trước đã bị bắt. Tiết lộ sau đó về mối quan hệ với bé gái của người này khiến ai cũng giật mình.

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao với bức ảnh một nam thanh niên ngang nhiên sờ soạng một bé gái khoảng 11-12 tuổi tại bến xe Nam Kinh (Trung Quốc), theo thông tin trang Sina đăng tải vào ngày 12/8. Đáng chú ý, ngồi cạnh anh ta còn có hai vợ chồng lớn tuổi nhưng họ không có bất cứ phản ứng gì.

Nam thanh niên nói trên trạc khoảng 20 tuổi, thuộc nhóm 3 người đi cùng bé gái. Ban đầu, ở dãy ghế này chỉ có 3 ghế trống, 2 người lớn và nam thanh niên kia đã ngồi kín chỗ khiến bé gái phải đứng chờ bên cạnh. Đứng được một lúc thì em dựa vào người một bà lão cho đỡ mỏi. Một lúc sau, nam thanh niên 20 tuổi kia mới cố ý kéo bé gái ngồi lên đùi mình và tay hắn bắt đầu sờ soạng người bé gái. Hành động này được người xung quanh chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Người đàn ông trung niên ngồi cạnh nhìn thấy toàn bộ sự việc nhưng tuyệt nhiên không tỏ thái độ hay ngăn cản. Đáng chú ý là nạn nhân hầu như không có phản ứng gì mặc cho nam thanh niên vẫn tiếp tục sờ ngực.

Nam thanh niên sờ soạng, mò mẫm bé gái khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh: Sina

Hành động sàm sỡ trên được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến dư luận vô cùng bàng hoàng và bức xúc. Ngay sau khi nhận được thông báo, cảnh sát địa phương có mặt để điều tra sự việc.

Vào ngày 14/8, nam thanh niên đã bị bắt vì hành vi lạm dụng tình dục trẻ em. Thông tin khai nhận từ cơ quan chức năng cho biết, người này 18 tuổi, hai người lớn tuổi đi cùng là cha mẹ ruột của anh ta còn bé gái bị sàm sỡ là con nuôi của nhà họ.

Như vậy, danh tính của nam thanh niên này đã được xác định rõ là anh trai nuôi của bé gái. Có lẽ vì mối quan hệ thân thiết trong gia đình nên bé gái không hề phản ứng khi bị người này sờ mó cơ thể. 

Hiện nam thanh niên đang bị tạm giam vì tội lạm dụng và quấy rối tình dục. Cha mẹ của anh này cũng bị cảnh sát điều tra.

Xu hướng tìm kiếm: lạm dụng tình dục trẻ em, quấy rối tình dục trẻ em, sàm sỡ bé gái tại nơi công cộng.

Hà Hà (Tổng Hợp)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like