Nam thanh niên dâm ô hàng loạt bé gái tiểu học: Không hối cải và đổ lỗi cho phim đồi trụy

Bị ám ảnh bởi phim đồi trụy, nam thanh niên đã đột nhập vào trường tiểu học, kéo các bé gái vào nhà vệ sinh để giở trò đồi bại. Đứng trước vành móng ngựa, đối tượng không hề tỏ ra hối cải.

Xâm hại hàng loạt bé gái tiểu học

Hôm nay, TAND TP. Hà Nội quyết định tuyên phạt đối tượng Nguyễn Việt Hoàng, 26 tuổi, trú tại phường Nam Đồng, Đống Đa (Hà Nội) 4 năm 6 tháng tù giam về tội Dâm ô với trẻ em. Bị hại là hàng loạt bé gái tiểu học ở nhiều trường khác nhau.

Theo cáo trạng, Hoàng không có nghề nghiệp ổn định. Hàng ngày đối tượng thường xuyên vào mạng xem phim hoạt hình có nội dung đồi trụy nên bị ám ảnh nặng nề.

Hoàng có bạn gái là sinh viên Đại học. Mỗi sáng sau khi chở bạn gái đến trường, Hoàng lại tìm đến một số trường tiểu học để tiếp cận các bé gái, thực hiện hành vi đồi bại. Từ cuối năm 2016 đến tháng 5/2017, bị cáo đã gây ra 6 vụ dâm ô trẻ em.

Nguyễn Việt Hoàng xâm hại hàng loạt bé gái ở nhiều trường tiểu học khác nhau - Ảnh: An ninh thủ đô

Đổ lỗi cho phim đồi trụy

Khoảng 7 giờ ngày 21/12/2016, Hoàng tìm tới một trường tiểu học ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai (Hà Nội). Tại đây, Hoàng đi lên khu vệ sinh nữ ở tầng 4 thì gặp bé Q. (9 tuổi) đang đi một mình. Đối tượng dọa nạt chuyện bé Q. không mặc đồng phục rồi kéo em vào nhà vệ sinh với lý do để thay quần áo.

Sau khi khóa trái cửa phòng vệ sinh, Hoàng kéo quần bé gái xuống rồi thực hiện hành vi dâm ô bằng tay và miệng. Quá sợ hãi, Q. phản kháng kịch liệt và kêu cứu dữ dội nên đối tượng vội vã chuồn đi.

Cũng với thủ đoạn tương tự, sáng 12/5/2017, sau khi đưa bạn gái đi học như thường lệ, Hoàng lại tới một trường tiểu học khác (phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Đối tượng mò lên khu vệ sinh trên tầng 2, gặp bé D. (8 tuổi) đang đi vứt rác một mình bèn lập tức kéo bé vào nhà vệ sinh và cài chốt cửa để "làm bậy". Khi bé D. khóc lóc, giãy giụa kịch liệt, đối tượng mới chịu rời đi.

Ngoài hai nạn nhân trên, thanh niên này còn thực hiện hành vi đồi bại với 4 bé gái khác nữa tại các trường tiểu học thuộc địa bàn quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng. Đến ngày 23/5/2017, đối tượng bị bắt khẩn cấp.

Đứng trước vành móng ngựa, Nguyễn Việt Hoàng không hề tỏ ra hối hận hay thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội. Lý giải về những hành vi bệnh hoạn của bản thân, Hoàng đổ mọi tội lỗi cho phim "đen". Đối tượng cho rằng vì bị ám ảnh và kích thích bởi những hình ảnh đồi trụy nên mới gây ra vụ việc này.

Xét thấy hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến sự phát triển bình thường của trẻ em và gây hoang mang, lo lắng cho các bậc phụ huynh, HĐXX sơ thẩm TAND TP. Hà Nội quyết định tuyên phạt Hoàng mức án 4 năm 6 tháng tù giam.

Xu hướng tìm kiếm: xâm hại tình dục, hiếp dâm trẻ em, dâm ô với học sinh, thanh niên dâm ô học sinh ở Hà Nội, dâm ô trẻ em, dâm ô học sinh tiểu học.

Hà Hà (Tổng Hợp)

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like