Quyết tâm làm ca sĩ, Chi Pu khẳng định năm 2018 sẽ 'tăng tốc' ra MV

Với 4 MV độc đáo trong năm 2017 phá vỡ nhiều kỷ lục trên youtube và lấn cả sân sang thị trường Kpop, năm nay, Chi Pu tiếp tục: "Năm 2018, tôi sẽ tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên - ca sĩ".

Trong năm 2017, Chi Pu vừa được khen ngợi về vũ đạo và MV khá độc đáo nhưng cũng dính phải nghi án hát live dở tệ. Tuy nhiên, vào năm 2018, cô nàng hotgirl quyết định sẽ tiếp tục chinh phục và khẳng định vị trí của bản thân trong Vbiz. Trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá cho nghệ sĩ 'năng suất', Chi Pu đã kết thúc năm 2017 bằng 4 MV ca nhạc đạt kỷ lục trên youtube: "Từ Hôm Nay", "Cho Ta Gần Hơn", "Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi", "Talk To Me" cùng với debut showcase Chi Pu Dream Show.

Một năm "bận rộn" của ca sĩ Chi Pu và được ứng cử nghệ sĩ "năng suất" của năm
Một năm "bận rộn" của ca sĩ Chi Pu và được ứng cử nghệ sĩ "năng suất" của năm. Ảnh: internet

Chi Pu càng khiến người hâm mộ bất ngờ khi phát ngôn: "Năm 2018, tôi sẽ tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên - ca sĩ". Lịch trình của Chi Pu sẽ dày đặc hơn khi cô quyết tâm tiến vào Kpop, "La la: Hãy để em yêu anh" là sản phẩm điện ảnh khởi đầu trong năm khi kết hợp với "nữ thần thế hệ mới" Chaeyeon và Rapper hàng đầu xứ Kimchi San-E trong tháng 2.

Chi Pu quyết tâm tiến vào Kpop bằng điện ảnh đầu năm
Chi Pu quyết tâm tiến vào Kpop bằng điện ảnh đầu năm. Ảnh: internet

Trong vai trò diễn viên, tháng 4 Chi Pu sẽ tiếp tục tham gia bộ phim "She Was Pretty" phiên bản Việt. Với vai trò ca sĩ, Chi Pu sẽ không ngừng đầu tư và các sản phẩm âm nhạc tiếp tục được công bố trong thời gian tới.

Chi Pu sẽ tiếp tục hát và đóng phim trong năm 2018
Chi Pu sẽ tiếp tục hát và đóng phim trong năm 2018. Ảnh: internet

 

Xu hướng tìm kiếm: Chi Pu, chi pu hát live, chipu youtube, Chi Pu youtube, Chi Pu kpop, Chi Pu phát triển sự nghiệp ca hát năm 2018, Chi Pu định hướng phát triển sự nghiệp ca hát lẫn đóng phim.

Tú Thanh (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like