Mỹ Tâm bất chấp huỷ show vì Sơn Tùng là nhân vật trung tâm của poster?

BTC đã lên tiếng trước sự việc ồn ào của Mỹ Tâm nhưng có vẻ tất cả đã quá muộn.

Mới đây, họa mi tóc nâu vừa chia sẻ thông tin về việc sẽ không tham gia biểu diễn tại 1 sự kiện ở Phố đi bộ Hà Nội tối 6/1 sắp tới. Mọi chuyện hoàn toàn bình thường cho đến khi khán giả tinh ý nhận ra tấm poster của chương trình này được công bố trước đó có chỗ không đúng.

Thông báo hủy Show của Mỹ Tâm. Ảnh: Internet

Cụ thể, dàn line-up được giới thiệu gồm có Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Tóc Tiên … Điểm gây tranh cãi đó chính là việc nam ca sĩ gốc Thái Bình được sắp xếp vị trí trung tâm, chỗ mà khán giả và cư dân mạng cho rằng phải dành cho Mỹ Tâm mới là hợp lý. Chình vì nhữn mâu thuẫn này giữa các fan với BTC khiến status từ My Tâm càng làm dấy lên tin đồn: giọng ca Đừng hỏi em bất ngờ huỷ show vì vị trí trung tâm của poster dành cho Sơn Tùng?

Các fan tỏ ra vô cùng...vui mừng khi thần tượng hủy show diễn. Ảnh: Internet
Tiêu đề hình ảnh
Tiêu đề hình ảnh

Sau vô số những bức xúc từ fan gửi tới chương trình thì mới đây, một hình ảnh được chia sẻ là động thái đầu tiên phản hồi về lùm xùm này từ BTC. Cụ thể, phía được cho là fanpage chính thức sự kiện này đã lên tiếng: “Cảm ơn góp ý của bạn. Xin tiếp nhận ý kiến phản hồi từ bạn. Chúng tôi đang làm việc với bộ phận thiết kế và sẽ chỉnh lại hình ảnh sao cho phù hợp nhất. Cảm ơn bạn!”  tuy nhiên, phản ứng này của BTC có vẻ khá muộn màng vì Mỹ Tâm đã đăng thông báo hủy show rồi.

Đây được cho là phản hồi từ BTC. Ảnh: Internet

Xu hướng tìm kiếm: sơn tùng mtp, Mỹ Tâm, Mỹ tâm hủy show.

MIN (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like