Muốn giàu sang phú quý, sự nghiệp thăng tiến hãy vứt bỏ những thứ này khỏi nhà ở tuổi 20, 30, 40

Vì tiết kiệm nhiều người giữ lại những đồ vật cũ kỹ, thế nhưng muốn có cuộc sống giàu sang, sự nghiệp thăng tiến và để nơi ở trở nên thoải mái hơn, bạn nên vứt bỏ một số thứ không cần thiết.

Theo Anita Birges, một chuyên gia về nội thất của Australia, ở một độ tuổi nào đó, bạn nên vứt đi một số món đồ không cần thiết để khiến nơi ở thoải mái và gọn gàng hơn, đồng thời mang lại may mắn cho bản thân.

Tuổi 20

Không nên giữ quá nhiều thứ trong nhà để nguồn năng lượng được khai thông - Ảnh minh họa: Internet

Ở tuổi 20, bạn nên loại bỏ những thứ không cần thiết như quần áo, váy cũ, các loại tranh ảnh lớn treo tường. Nhiều người có sở thích giữ lại vỏ hộp nước hoa, chai lọ, hộp đựng giày để kỷ niệm hay đăng tải lên mạng xã hội để "câu like". Tuy nhiên, những thứ này bạn không nên giữ quá nhiều trong nhà vì nó không chỉ khiến nhà cửa thêm phần chật hẹp mà còn tích tụ những luồng khí xấu ảnh hưởng không tốt đến vận may của bạn.

Tuổi 30

Ở tuổi này, bạn đã trở nên trưởng thành hơn và sở hữu một không gian riêng tư mang đậm dấu ấn cá nhân. Vì thế hãy loại bỏ những món đồ nội thất tạm bợ trước đó như thùng đựng sữa hay các vật dụng nội thất cũ kĩ, hư hỏng. Hãy đầu tư những vật dụng chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Tuổi 40

Dù ở độ tuổi nào thì các đồ vật quá cũ đều cần phải vứt đi - Ảnh minh họa: Internet

Ở tuổi này, ai cũng cần có một môi trường yên tĩnh để nghỉ ngơi, sống an nhàn với con cháu nên có nhiều món đồ không nhất thiết phải hiện diện trong nhà. Lúc này hãy bỏ đi những chiếc đĩa, nồi niêu, cốc chén cũ hay hỏng hoặc những thứ mà không ai đụng đến. Mạnh dạn vứt khỏi nhà những đôi giày không còn người sử dụng, chiếc gối bẩn, điện thoại cũ hay những chiếc quần lót lâu ngày. Khi thay đổi những thứ này, chủ nhân sẽ nhận được những nguồn năng lượng mới, giúp gia đình ngày càng êm ấm, gặp nhiều may mắn về tài lộc. 

 Nhìn chung, dù ở độ tuổi nào thì bạn cũng cần phải thường xuyên làm mới ngôi nhà bằng cách thay thế những đồ vật cũ đi. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe mà còn giúp gia chủ khai thông nguồn năng lượng tích cực giúp xua đuổi vận xui, mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xu hướng tìm kiếm: phong thủy, phong thủy nhà ở, những thứ nên vứt, những thứ nên vứt ở tuổi 20, những thứ nên vứt ở tuổi 30, những thứ nên vứt ở tuổi 40.

PD (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like