Khỏe Đẹp

Mẹo cải thiện thị lực khi dùng máy tính cả ngày
Xem chi tiết
Bà Trương Huệ Vân - ái nữ gia tộc Vạn Thịnh Phát diện áo dài nhung truyền thống, rạng rỡ bên các em nhỏ đón tiếp huấn luyện viên Park Hang Seo và tuyển U23 tại khách sạn The Reverie Saigon.
Xem chi tiết
Sẽ có những lúc bạn không có thời gian ngồi hàng giờ trước gương chỉ để chải chuốt, makeup. Làm thế nào để trang điểm thật nhanh mà không mắc lỗi?
Xem chi tiết
Trên các trang mạng xã hội lan truyền luồng thông tin về việc kết hợp các loại thực phẩm kị nhau có thể gây chết người khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Vậy thực hư chuyện này thế nào?
Xem chi tiết
Mới đây, tại Khoa Nhi, bệnh viện Bạch Mai vừa tiếp nhận một bệnh nhi bị tan máu cấp nặng, đe dọa tính mạng. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ một món ăn được nhiều người yêu thích là thịt bò khô tự làm, có sử dụng một loại phẩm màu không rõ nguồn gốc.Với chẩn đoán thiếu máu nặng do tan máu cấp trẻ nhanh chóng được cấp cứu hồi sức, truyền máu, điều trị tích cực. Sau một tuần điều trị, bệnh nhi đã được xuất viện, tuy nhiên vẫn cần được theo dõi và khám sức khỏe định kỳ.
Xem chi tiết
Thị trường mứt Tết thời điểm này ở chợ lẻ trên địa bàn TPHCM khá nhộn nhịp. Tuy nhiên, phần lớn sản phẩm bày bán lại không có bao bì, nhãn mác, bán buôn trong môi trường bụi bẩn.
Xem chi tiết
Liệu dịch mật của cá trắm và một số loại động vật có khả năng kháng viêm và giảm đau, bồi bổ cơ thể như lời truyền tụng?