Mẹ mơ thấy con gái mất tích 5 năm báo nơi chôn xác, hé lộ vụ án mạng kinh hoàng

Con gái mất tích 5 năm, gia đình tưởng chừng như vô vọng trong việc tìm kiếm. Thế nhưng một ngày nọ, người mẹ bỗng mơ thấy nơi giấu xác con và một vụ án kinh hoàng dần được hé lộ.

Ngày 3/11 vừa qua, một phụ nữ đến gặp cảnh sát cho biết cô con gái 16 tuổi mất tích 5 năm qua báo mộng mình bị sát hại đồng thời còn tiết lộ nơi giấu xác.

Người mẹ nói với cảnh sát rằng chính con gái bà đã báo mộng chỉ rõ địa điểm xác cô bé bị giấu suốt nhiều năm qua - Ảnh: Internet

Theo thông tin của Thể thao và Văn hóa, sự việc xảy ra tai Phetcha Buri (Thái Lan). Ban đầu, cảnh sát không hề tin những gì người phụ nữ này nói nhưng khi dựa theo địa chỉ mà người mẹ cung cấp, họ phát hiện một cái xác được giấu trong chiếc túi nilon màu đen. Từ đó, một vụ án kinh hoàng cũng dần được hé lộ.

Ban đầu cảnh sát không hề tin lời người mẹ này nhưng khi đào sâu khoảng 1 m thì phát hiện bộ hài cốt - Ảnh: Internet

Sau khi đến hiện trường, cảnh sát tiến hành đào sâu khoảng 1 m như lời kể của người phụ nữ. Và họ phát hiện một bộ hài cốt được giấu trong chiếc túi nilon màu đen.

Tại hiện trường, cảnh sát thu được một số tang vật và tóc của nạn nhân. Dù chưa xét nghiệm ADN nhưng người mẹ luôn một mực khẳng định đó chính là cô con gái mất tích 5 năm qua mà gia đình luôn tìm kiếm.

Dù chưa có kết quả xét nghiệm ADN nhưng người phụ nữ này tin chắc đó chính là con gái mất tích của mình - Ảnh: Internet

Theo hồ sơ, vào tháng 2/2011 nạn nhân xin gia đình đến nhà người quen ở Bangkok để làm thêm. Lúc đầu cô có dùng điện thoại của chủ nhà để gọi cho mẹ báo mọi thứ vẫn ổn. Thế nhưng sau cuộc gọi ngày 13/4/2011, cô bé bỗng dưng mất tích.

Sau đó không lâu, mẹ nạn nhân đã đến nơi con gái làm thêm để tìm nhưng không thể liên lạc được. Mặc dù bà đã báo cáo sự việc với cảnh sát nhưng không tìm thấy thêm bất kỳ manh mối nào.

Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ 3 nghi phạm để điều tra - Ảnh: Internet

Đến 10/2017, bà mới nghe được thông tin con mình bị gia đình chủ ngược đãi và mơ thấy cô bé nên quyết định tiếp tục báo án. Cảnh sát địa phương đã bắt giữ 3 nghi phạm liên quan đến vụ án để điều tra.

Xu hướng tìm kiếm: án mạng, thái lan, cô gái mất tích, giết người chôn xác, cô gái mất tích khi đi làm, báo mộng, cô gái mất tích bí ẩn, mẹ mơ thấy con gái mất tích, con gái báo mộng, con gái báo mộng cho mẹ.

PD (Tổng hợp)

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like