Loạt sao Việt gặp 'vận đen' trong những ngày đầu năm 2018

Mới đầu năm 2018, những sao Việt này đã gặp phải nhiều chuyện xui xẻo.

Trong khi nhiều sao Việt khác đang nô nức chuẩn bị các dự án năm 2018 thì những sao Việt dưới đây vô cùng xui xẻo khi gặp phải "vận đen" đầu năm.

Tóc Tiên

Ngay trong đêm Giao thừa, Tóc Tiên đã đạp phải đinh sau khi biểu diễn tại Hà Nội. Nhưng rất may, cô đã được ca sĩ Tuấn Hưng giúp đỡ và nhanh chóng vào bệnh viện sơ cứu. Mở đầu cho năm mới, Tóc Tiên đã dành trọn đêm Giao thừa trong bệnh viện. Ngay sau đó, giọng ca "Hôm nay sao tôi cô đơn quá" đã cảm ơn rối rít đàn anh của mình trên trang cá nhân.

Tóc Tiên đã chia sẻ lời cảm ơn dành cho Tuấn Hưng trên facebook
Tóc Tiên đã chia sẻ lời cảm ơn dành cho Tuấn Hưng trên facebook. Ảnh: internet

Noo Phước Thịnh

Trong buổi biểu diễn đêm 5/1, Noo Phước Thịnh đã vô cùng xui xẻo khi bị khán giả quăng ly lên sân khấu. Giọng ca "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" bức xúc trên mạng xã hội vì hành động mất lịch sự này, anh viết: "Còn chuyện gì nữa không? Đến cùng một lúc đi. Cũng may người ăn cái ly đó là mình, chứ nếu là khán giả của mình thì xác định". Điều này làm cho fans của anh cảm thấy rất ấm lòng đồng thời cũng lo lắng cho sức khỏe của Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh bị quăng ly lên khi đang biểu diễn
Noo Phước Thịnh bị quăng ly lên khi đang biểu diễn. Ảnh: internet

Đông Nhi

Chưa hết tuần đầu tiên của năm 2018, Đông Nhi đã viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ và mong muốn không còn mâu thuẫn nội bộ FC. Sự lục đục của người hâm mộ là do quản lý của giọng ca "Xin anh đừng" có lời nói khá gay gắt với FC. Chưa dừng lại đó, Đông Nhi còn nhắn tin với quản lý cũ của mình rằng: "Em sẽ giải nghệ!" và khóa trang cá nhân. Những động thái này của Đông Nhi khiến khán giả vô cùng hoang mang, lo lắng.

Đông Nhi viết tâm thư trong đầu năm mới
Đông Nhi viết tâm thư trong đầu năm mới. Ảnh: internet

Xu hướng tìm kiếm: sao Việt, noo phước thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Tết Dương lịch 2018, Tóc Tiên bị thương, Noo Phước Thịnh phẫn nộ khi bị ném ly lên sân khấu, Đông Nhi và fan, Đông Nhi viết tâm thư, những sao việt gặp xui xẻo đầu năm 2018.

Tú Thanh (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like