Lộ clip "nóng" của thí sinh trước thềm chung kết HHHV Việt Nam 2017

Chỉ cách vài tiếng nữa là diễn ra đêm chung kết nhưng đoạn video cực ngắn ghi lại phân cảnh "nóng bỏng" của cô nàng lại được lan truyền cực nhanh. Liệu việc này có ảnh hưởng đến phần thi của Lê Thu Trang hay không?

Chỉ còn vài tiếng nữa là diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 tại Nha Trang, Khánh Hoà. Trong lòng mỗi vị khán giả đều đã có một sự lựa chọn riêng về ngôi vị Tân Hoa hậu. Trong số những cái tên được kỳ vọng nhất, Lê Thu Trang lại nổi bật bởi vẻ đẹp và sự tự tin, nhẹ nhàng của mình. Thế nhưng, gần đây hình ảnh cô nàng xây dựng đã bị tổn hao nhiều từ việc xôn xao khi té ngã ở đêm bán kết cho đến giẫm váy Mâu Thủy tại vòng trong buổi họp báo trước thềm chung kết. 

Nhưng mới nhất chính là đoạn clip khá phản cảm của Lê Thu trang cùng siêu mẫu Trần Trung. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là hình ảnh không đẹp của một thí sinh dự thi Hoa hậu mang tầm cỡ quốc gia. 

Liệu đây có phải là điềm xấu cho phần thi của cô nàng? Hãy cùng chờ xem trong đêm chung kết hôm nay, Lê Thu Trang sẽ biểu hiện ra sao để gỡ lại hình ảnh nhé. Nhưng trước hết hãy cùng xem lại hình ảnh của cô nàng.

Lê Thu Trang là ứng cử viên sáng giá cho vương miện HHVN 2017
Cô nàng có vẻ đẹp hình thể tuyệt vời cùng thần thái hút hồn người nhìn
Lê Thu Trang luôn biết cách lựa chọn cho mình những bộ trang phục tôn dáng
Cô nàng khá thích những tông trầm, có thể thấy điều này thông qua những bộ cánh cô đã diện
Liệu Lê Thu Trang có giữ vững được phong độ trong đêm nay?

 

 

Xu hướng tìm kiếm: hoa hậu, video giải trí, lộ clip nóng.

Nam

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like