Lên tiếng về mối quan hệ với Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: Đó không phải là tình yêu

Đàm Vĩnh Hưng là một ca sĩ được nhiều khán giả hâm mộ và yêu mến. Chính vì thế, cuộc sống đời tư của anh luôn được công chúng quan tâm, đặc biệt là vấn đề tình cảm. Do đó, những chia sẻ chân thành về tình yêu của "Ông hoàng nhạc Việt" mới đây khiến khán giả vô cùng thích thú.

Đàm Vĩnh Hưng là khách mời đầu tiên của tập 1 chương trình Chuyện tối nay với Thành, phát sóng trên Đài truyền hình Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong chương trình, anh đã có những chia sẻ đầy thú vị với MC Trấn Thành, cũng là một người bạn thân của anh, khiến nhiều người ngạc nhiên xen lẫn thích thú.

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên tiết lộ nhiều điều về chuyện tình cảm của bản thân làm nhiều người thích thú - Ảnh: Internet

Không bao giờ để người khác chiếm lấy người mình yêu

Nhắc đến mối quan hệ thân thiết với Dương Triệu Vũ, Mr Đàm cho biết, chỉ xem em trai Hoài Linh như một người thân từ khi nam ca sĩ dắt người yêu về nhà ra mắt. 

"Ông hoàng nhạc Việt" khẳng định: "Đó hoàn toàn không phải là tình yêu. Bởi nếu đã là yêu, tôi sẽ không bao giờ để người khác chiếm lấy người mình yêu, càng không bao giờ để họ đem người yêu về nhà ra mắt".

Với Dương Triệu Vũ, Mr Đàm chỉ xem như một cậu em trai cần quan tâm, chăm sóc chứ không phải tình yêu như tin đồn - Ảnh; Internet
Mặc dù chỉ xem Dương Triệu Vũ như em trai nhưng Mr Đàm chia sẻ nhiều lần tim nhói đau khi nhìn thấy nam ca sĩ tình cảm với một người khác - Ảnh: Internet

Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu, Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân đã vùng vẫy quá lâu chưa tìm được bến đỗ. Đã có lần anh tưởng mình yêu một người và sẽ xây dựng hạnh phúc với người đó. Tuy nhiên, anh nhận ra càng yêu lâu anh không thoả mãn và không giữ được sự nồng nàn với "một nửa" của mình.

Yêu theo kiểu bản năng, không ngại đốt cháy giai đoạn hay dùng khổ nhục kế

Mr Đàm bộc bạch: "Tôi vẫn muốn như ngày xưa là khi yêu chỉ yêu một người thôi. Nhưng mà tôi sợ, khi yêu người này lỡ tháng sau lại gặp một người khác tốt hơn thì sao?"

Bên cạnh đó, "Ông hoàng nhạc Việt" làm nhiều khán giả bất ngờ và thích thú khi tự nhận mình là người yêu theo kiểu bản năng và đầy cảm xúc. Thậm chí, nam ca sĩ sẵn sàng đốt cháy giai đoạn hay dùng "khổ nhục kế" để chinh phục đối phương.

"Ông hoàng nhạc Việt" làm nhiều khán giả thích thú khi tiết lộ sẵn sàng đốt cháy giai đoạn để chinh được đối phương- Ảnh: Internet

Chia sẻ về nghề nghiệp, Đàm Vĩnh Hưng cho hay để khán giả không nhàm chán, anh lúc nào cũng phải làm những điều mới mẻ. Mỗi lần xuất hiện, anh đều cố gắng mang đến những điều 'không giống ai'. Ca sĩ quan niệm, bản thân mình phải khác đi để mình không tự chán mình, trước khi đến đoạn khán giả cũng chán mình.

Mr Đàm thừa nhận mình tham lam vì anh muốn 50 năm nữa khi mình không còn trên đời, các thế hệ sau vẫn nhớ đến Đàm Vĩnh Hưng với thái độ khâm phục và ngưỡng mộ - Ảnh: Internet
Những câu chuyện chân thành được chính Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ một cách hài hước nhận được nhiều tình cảm từ khán giả - Ảnh: Internet

Xu hướng tìm kiếm: Trấn Thành , Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Chuyện tối nay với Thành.

Bảo Bảo (T.H)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like