Lê Phương – Trung Kiên tậu căn hộ mới sau 4 tháng kết hôn

Cuộc sống hôn nhân đầy ắp tiếng cười của Lê Phương - Trung Kiên khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Lê Phương và chồng trẻ - ca sĩ Phạm Trung Kiên đã kết hôn được 4 tháng sau bao thăng trầm, họ đã làm 3 lễ cưới long trọng để thông báo niềm vui của mình vào ngày 8/8 tại quê nhà Trà Vinh của cô dâu, tại nhà trai ở Ninh Thuận vào ngày 16/8 và TP.HCM vào ngày 18/8.

Lễ cưới được tổ chức 3 lần để thông báo niềm vui nhân 3 (Ảnh: internet)
Lễ cưới được tổ chức 3 lần để thông báo niềm vui nhân 3. Ảnh: Internet

Gần đây, khi tham gia “Người nghệ sĩ đa tài” cả hai vẫn mặn nồng như thuở mới quen. Trong lúc cô nàng trang điểm, chuẩn bị tiết mục, Trung Kiên luôn âm thầm chờ đợi tại một góc nào đó. Lê Phương cho biết, cả hai đã mua một căn hộ mới khang trang và sẽ đưa bé Cà Pháo từ Trà Vinh lên chung sống cùng cả hai.

Cả hai khá được nhiều chương trình mời tham gia nhưng đang tập trung thực hiện MV "Chờ người" và Lê Phương sẽ đứng ra làm đạo diễn. Sản phẩm kỷ niệm tình yêu của họ sẽ được phát sóng vào khoảng đầu năm 2018.

Lê Phương tiết lộ đã mua căn hộ mới sau 4 tháng kết hôn (Ảnh: internet)
Lê Phương tiết lộ đã mua căn hộ mới sau 4 tháng kết hôn. Ảnh: internet

Chuyện tình của họ khá viên mãn, Trung Kiên từng chia sẻ rằng: “Khi em gặp Phương, những câu chuyện trước đó em không hề biết. Phương là một tờ giấy trắng. Khi em biết chuyện đó, em càng thương hơn”. Hiện giờ đang rất hạnh phúc bên nhau, Lê Phương thật sự đã tìm được chốn bình yên cho mình.

Xu hướng tìm kiếm: Lê Phương kết hôn lần 2, Lê Phương-Trung Kiên, lê phương, lê phương và trung kiên hạnh phúc tậu căn hộ mới.

Tú Thanh (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like