Lâm Vinh Hải - Linh Chi vừa chia tay đã tái hợp?

25/12/2017 17:05

Phunusuckhoe.vn Vừa mới tuyên bố chia tay cách đây không lâu, nhưng Lâm Vinh Hải và Linh Chi lại cùng nhau xuất hiện trong đêm giáng sinh. Liệu có phải cặp đôi này lại tái hợp?

Lâm Vinh Hải và Linh Chi là cặp đôi từng gây sóng gió dữ luận bởi mối tình ngang trái. Người hâm mộ cho rằng Lâm Vinh Hải đã quên "lời thế trong gió bão" với người vợ sắt son giúp anh thành công để đến với người tình mới Linh Chi. 

Lâm Vinh Hải thuở còn mặn nồng với vợ cũ
Ảnh: Internet

Chưa tròn một năm sau khi công khai tình cảm, Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã ai đi đường nấy. Không ít người cho rằng đó là cái kết "xứng đáng" cho kẻ thứ ba và người đàn ông phản bội vợ cũ. Được biết, Linh Chi là người nói lời chia tay, cô chia sẻ: "Không phải tình yêu đó không đủ chắc chắn hay to lớn nên mới nháy mắt là hết. Mà nhận ra, bao nhiêu uất ức, chịu đựng, đau khổ tràn về trong một cái nhắm mắt như nước lũ cuốn tràn bờ đê, cuốn trôi bao kỷ niệm hạnh phúc, vui vẻ ít ỏi đó. Thế là xong. Em tạm buông tay. Tình yêu đến rồi đi, lãng nhách và mờ nhạt như thế". 

Lâm Vinh Hải và Linh Chi công bố chia tay cách đây hơn 1 tháng
Ảnh: Internet

Ngay khi chia tay, bản thân Linh Chi và Lâm Vinh Hải cũng cho biết rằng cả hai vẫn chưa hết tình cảm với nhau mà chỉ chấm dứt cuộc tình bởi những lý do khách quan khiến cho cặp đôi này mệt mỏi. Sau chia tay, cả 2 vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và nói những điều tốt về nhau.

Dù chia tay nhưng cả hai vẫn là bạn bè tốt
Ảnh: Internet

Tuy nhiên, mới đây Ngọc Trinh đã chia sẻ những hình ảnh gia đình cô vui vẻ trong đêm Giáng sinh, đáng nói là có xuất hiện cặp đôi Linh Chi và Lâm Vinh Hải. Điều này khiến nhiều người nghi hoặc cả hai đã quay trở lại bên nhau sau khi tuyên bố chia tay cách đây hơn một tháng. 

Cả hai xuất hiện trong đêm giáng sinh tại nhà Ngọc Trinh. Dấy lên tin đồn đã tái hợp.
Ảnh: Internet
Liệu nghi án này có phải là sự thật? 
Ảnh: Internet

 

Rộ tin đồn Nam Em tự tử tại nhà riêng vì áp lực dư luận
Trên một số trang mạng xã hội, thông tin Hoa khôi Nam Em tự tử tại nhà riêng đang lan truyền một cách chóng mặt...
XEM TIẾP
Quế Vân lại gây sốc khi nói Trường Giang đang gặp quả báo
Sau bao nhiêu chuyện xảy ra với Trường Giang, Quế Vân dường như rất hả dạ. Cô cho rằng đó là cái giá mà nam...
XEM TIẾP
Điện thoại rơi khi đang livestream, Trương Quỳnh Anh khiến dân tình hoảng hốt vì không thấy quần đâu
Trương Quỳnh Anh khiến cộng đồng mạng choáng váng vì chiếc điện thoại bỗng nhiên rơi xuống khi đang livestream, lộ phần nhạy cảm phía...
XEM TIẾP
Thẻ: