Làm điều này trước khi ngủ, mỡ bụng sẽ nhanh chóng biến mất chẳng cần tập gym

Biện pháp này sẽ giúp các chị em phụ nữ giảm mỡ bụng nhanh chóng chỉ sau 1 đêm.

Quá trình giảm cân và mỡ bụng thường rất khó khăn đối với các chị em phụ nữ, chủ yếu là do không thể thay đổi được thói quen ăn uống. Thông thường, các chị em hay áp dụng các biện pháp như ăn kiêng, tập gym, uống thuốc để giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, chúng thường sẽ không có kết quả tích cực nếu như không được kết hợp cùng với chế độ ăn lành mạnh và uống nhiều nước.

Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu bí quyết giảm mỡ bụng bằng cách quấn gừng để giúp đẩy nhanh quá trình giảm mỡ bụng. Phương pháp này sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa và giảm cân rất hiệu quả.

Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng cách quấn gừng quanh bụng trước khi ngủ
Biện pháp quấn gừng trong khi ngủ này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình giảm mỡ bụng mà không cần tốn nhiều thời gian để tập luyện hay ăn kiêng. Ảnh: Internet.

Đồng thời, biện pháp này cũng cực kì rẻ tiền và dễ thực hiện, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 1 muỗng canh gừng đã cạo vỏ hoặc bột gừng.

- 4-5 muỗng canh kem dưỡng thể

- Màng bọc thực phẩm

- Băng dán y tế

- Khăn tắm

Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng cách quấn gừng quanh bụng trước khi ngủ
Gừng có tính cay nóng, nhờ đó phương pháp quấn gừng lên bụng trong khi ngủ sẽ giúp đốt cháy mỡ bụng rất hiệu quả. Ảnh: Internet.

Cách làm:

Đầu tiên, ngâm khăn tắm trong nước nóng và quấn quanh bụng hoặc bất kỳ khu vực nào bạn đang cần giảm mỡ, để nguyên trong 5 phút.

Giã nát gừng và trộn với kem dưỡng thể để tạo thành 1 hỗn hợp đặc. Xoa hỗn hợp này lên bụng hoặc những khu vực muốn giảm mỡ rồi quấn màng bọc thực phẩm bọc lại. Sau đó, dán băng keo y tế để cố định hỗn hợp gừng. Cần phải để nguyên như vậy trong 6 tiếng. Tốt nhất, nên thực hiện phương pháp này trước khi đi ngủ và tháo ra vào sáng hôm sau.

Khi áp dụng cách này, bạn sẽ cảm thấy ngứa râm ran ở khu vực bụng. Đừng lo lắng vì điều này chứng tỏ hỗn hợp gừng đang bắt đầu phát hiệu hiệu quả. Chỉ sau vài lần thực hiện, bạn sẽ thấy bất ngờ với kết quả từ phương pháp giảm mỡ bụng này. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

(Nguồn: Naturalhealthyteam)

Xu hướng tìm kiếm: cách giảm mỡ bụng, cách giảm mỡ bụng cấp tốc, quấn gừng để giảm mỡ bụng, giảm mỡ bụng trong 1 đêm, giảm mỡ bụng bằng cách quấn gừng.

S.T

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like