Làm 'chuyện ấy' nên tránh những màn dạo đầu nguy hiểm kiểu này

Những màn dạo đầu sau đây không những không kích thích hứng thú “yêu” mà còn đe dọa tới sức khỏe của cả hai mà các cặp đôi nên tuyệt đối tránh.

Có nhiều cách khiến màn dạo đầu trở nên khó quên với các đôi yêu nhau. Tuy nhiên, có nhiều cách thức dạo đầu sai lầm mà các cặp đôi hay áp dụng đã khiến "cuộc vui" chưa bắt đầu đã tàn, thậm chí nguy hiểm cho sức khỏe.

Sau đây là những màn dạo đầu các cặp đôi nên tránh để đảm bảo chất lượng "cuộc vui"và sức khỏe của cả hai.

Làm 'chuyện ấy' nên tránh những màn dạo đầu nguy hiểm kiểu này
Áp dụng những màn dạo đầu sau đây không chỉ phá hỏng "cuộc vui" mà còn ảnh hưởng sức khỏe của cả hai - Ảnh: Internet

Dạo đầu bằng rượu

Nhiều người cho rằng việc dùng rượu cho màn dạo đầu sẽ làm tăng sự kích thích cho cả hai. Tuy nhiên, trong thực tế, rượu sẽ khiến ham muốn "yêu" giảm xuống và thay vào đó là cảm giác muốn uống nhiều hơn.

Đồng thời, các chất có cồn khiến lượng testosterone ở nam giới giảm đi đáng kể, "cậu nhỏ" sẽ khó đứng dậy và ảnh hưởng đến "chuyện ấy" của cả hai.

Ngâm mình trong bồn tắm

Cách "đổi gió" bằng màn dạo đầu dưới nước là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng nếu quá trình này kéo dài quá lâu thì sẽ không còn đạt hiệu quả như mong đợi.

Dưới sự tác động của nước ấm, cơ thể bạn dần cảm thấy thoải mái và dễ đi vào trạng thái nghỉ ngơi. Do đó, nếu màn dạo đầu kéo dài hơn 5 phút sẽ khiến cả hai buồn ngủ và không còn hứng thứ trong "chuyện ấy" nữa.

Ngay sau khi ăn no

"Xông trận" ngay sau khi ăn xong sẽ làm cho "chuyện ấy" của cả hai khó trọn vẹn. Bởi vì, sau khi ăn, cơ thể cần thời gian để tiêu hóa. Nếu bạn vội vàng "xông trận" sẽ dẫn đến các triệu chứng như đau dạ dày, khó tiêu... thậm chí có trường hợp buồn nôn, chóng mặt.

Do đó, tốt nhất, các cặp đôi nên dành khoảng 20 phút nghỉ ngơi sau khi ăn trước khi bắt đầu cho màn dạo đầu để đảm bảo sức khỏe.

Sau khi cãi nhau

Các cặp đôi đều mắc sai lầm khi dùng màn dạo đầu để "hạ hỏa" những xung đột tình cảm.

Bởi lẽ, sau khi cãi nhau, cả hai đều đang mang rất nhiều tâm trạng như buồn, lo lắng hay giận dữ. Những điều này khiến sự say mê về "chuyện ấy" hoàn toàn biến mất và nếu tiếp tục trong khi tâm trạng vẫn tồi tệ sẽ dễ dẫn đến hiện tượng lãnh cảm, nhất là đối với phụ nữ.

Dùng phim "nóng" để dạo đầu

Ngược với nhiều điều trước nay nhiều người hay nghĩ, các nghiên cứu gần đây cho thấy việc xem phim ảnh để kích thích ham muốn "chuyện ấy" cao hơn sẽ dễ làm não bộ thường xuyên ở trạng thái thiếu oxy, khiến bạn cảm thấy chóng mặt trong mỗi lần quan hệ.

Nếu thường xuyên áp dụng cách này sẽ dẫn tới mệt mỏi quá độ sau mỗi "cuộc yêu", từ đó hiệu suất 'yêu' giảm và xu hướng quan hệ sẽ có những thay đổi theo chiều hướng xấu.

Xu hướng tìm kiếm: màn dạo đầu, những màn dạo đầu sai lầm, màn dạo đầu nguy hiểm.

Bảo Ngọc (TH)