Không thể sinh con được nữa, người mẹ nhẫn tâm để con gái riêng ‘mang thai’ với cha dượng

30/04/2017 14:47

Phunusuckhoe.vn Chuyện tưởng như hi hữu nhưng trớ trêu thay lại xảy ra với một cô bé 12 tuổi. Mẹ em đi bước nữa và muốn có con nhưng không thể.

Người mẹ tàn nhẫn này đã chọn cách “hi sinh” đứa con gái 12 tuổi cho người chồng mới với mong muốn cô bé có thể “tạo ra một đứa con trời cho.”

Người mẹ nhẫn tâm bắt đứa con gái 12 tuổi có thai thay mình. Ảnh: Mirror

Sự thật chỉ được sáng tỏ khi cô bé kể chuyện với giáo viên của mình.

Nạn nhân bị cưỡng hiếp 3 lần bởi cha dượng và có thai. Cả hai vợ chồng bị cáo đều khoảng 30 tuổi (hiện đang được giấu danh tính để đảm bảo sự an toàn thông tin cho cô con gái.)

Khi được gọi đến thẩm vấn, họ hoàn toàn phủ nhận âm mưu và hành vi xâm hại tình dục. Mẹ cô bé nói rằng con gái mình trót dại với bạn trai nên có thai và họ sẽ nhận trách nhiệm nuôi đứa trẻ.

Tuy nhiên, trong viên tòa xét xử, người cha dượng đã cúi đầu thừa nhận việc cưỡng hiếp cô con gái riêng của vợ, đồng thời cáo buộc người vợ đồng lõa phạm tội. Người cha tỏ ra rất hối tiếc vì những gì mình đã gây ra.

Công tố viên Steven Bailey cho biết, hai vợ chồng này gặp gỡ nhau qua mạng xã hội rồi dọn về sống chung vốn đã tạo ra một không khí thiếu lành mạnh trong ngôi nhà.

Người mẹ đã mất khả năng sinh sản và họ quyết định làm điều “tốt nhất”. ” Họ không hề quan tâm đến việc đứa con của mình sẽ nghĩ gì. Tất cả những gì họ muốn làm là để một đứa trẻ 12 tuổi thay mình sinh con.”, Quan tòa Bailey cho biết.

Cô bé 12 tuổi nói rằng: “Mẹ con buộc con phải thay mẹ làm nhiệm vụ đó và việc mang thai như là một món quà từ Chúa trời.”

“Đây là một trường hợp nghiêm trọng và bất thường.” Các bị cáo ích kỉ muốn có một đứa con cho riêng mình, nhưng lại sử dụng một đứa con khác để thỏa mãn sự ích kỉ đó.”

Chủ tọa Andrew Lockhart kết luận hành vi của người cha dượng gây nguy hiểm cho xã hội và tuyên án anh ta 18 năm tù giam. Anh ta sẽ phải kí bản án mang tội danh cưỡng hiếp cho đến cuối đời.

Mẹ của cô gái là người chủ động lên kế hoạch cũng sẽ lãnh án 6 năm 3 tháng tù giam.

Nguồn: Mirror

Bé gái 12 tuổi mang khối u nang buồng trứng xoắn sắp hoại tử
Cô bé bị đau bụng dữ dội, được bác sĩ phát hiện một khối u nang lớn cạnh tai vòi trứng phải và có nguy...
XEM TIẾP
Phẫn nộ clip cô gái bị đổ sơn lên đầu, đánh bằng nón bảo hiểm ngay giữa phố nhưng không ai can ngăn
Mặc dù nhìn thấy cô gái bị hai người phụ nữ đổ sơn trắng lên đầu và đánh đập dã man nhưng những người xung...
XEM TIẾP
Cô giáo tố bị phụ huynh đánh, làm nhục tại trường: ‘Sao mày can thiệp vào chuyện của gia đình tao?’
Vụ việc giáo viên phải quỳ gối xin lỗi phụ huynh chưa qua được bao lâu thì mới đây, một cô giáo ở Đắk Lắk...
XEM TIẾP