'Khẽ thôi em, mẹ anh còn đang ngủ ở dưới nhà, to tiếng mẹ nghe thấy là chết anh đấy'

28/08/2017 09:21

Phunusuckhoe.vn Chẳng phải câu chuyện nào về tình yêu cũng ngọt ngào. Cũng có nhiều chuyện không ngờ được, mình lại gặp phải cái trường hợp oái oăm đến lạ thế này...

Anh với cô quen nhau từ ngày cả hai còn đang là học sinh học chung 1 trường cấp 3 của tỉnh. Nhà anh nghèo lắm, cũng vì học tập khá nên anh mới có cơ hội được đi học tiếp chứ cả gia đình anh các anh chị anh đã nghỉ học từ lâu lắm rồi.

 Anh biết mình phải cố gắng học hành thật tốt, thật chăm chỉ mới có hi vọng sau này trở thành một người đàn ông tốt và giúp đỡ gia đình mình thoát nghèo được. Trước nay, anh lúc nào cũng hi vọng mình có được một tình yêu đẹp thế nên từ ngày yêu người con gái đó anh gìn giữ mối quan hệ này lắm.

Còn cô, sống trong một gia đình từ bé vốn đã chẳng thiếu thốn bất cứ thứ gì. Cô chưa từng nghĩ mình sẽ phải về làm dâu trong một gia đình nghèo đến thế. Ngày đó, yêu anh khi cô còn quá trẻ. Non trẻ của cô gái chẳng hề mảy may đến việc gia đình người chồng mình sau này sẽ ra sao. Yêu thương nhau cũng đến 8 năm rồi mới quyết định đi đến hôn nhân. Nhưng đêm tân hôn lại khiến cô cả đời này cũng không thể nào quên được.

Đêm tân hôn lại khiến cô cả đời này cũng không thể nào quên được - Ảnh minh họa: Internet

Ngày cưới của anh và cô vốn cũng được tối giản nhất có thể. Cái đám cưới nhẹ nhàng, tình cảm nhưng khiến cô tin tưởng vào việc chắc chắn mình đã chọn đúng người đàn ông để làm chồng. Thế nhưng cô vẫn chưa thể nào ngờ nổi cái đêm tân hôn của mình lại tệ đến thế. Cô vẫn nhớ như in cái đêm tân hôn đó. Khi ấy, cả nhà chồng chỉ là một căn nhà nhỏ có duy nhất 1 phòng và 1 cái gác phía trên. Vì sợ vợ chồng cô mới cưới ngại nên đã dọn dẹp cái căn gác đó để cho đôi vợ chồng trẻ tân hôn.

Anh hôn cô, đang hôn thì cô vốn có máu buồn trong người lập tức phát ra tiếng cười. Anh suỵt tay nhẹ nhắc: “Khẽ thôi em, mẹ anh còn đang ngủ ở dưới nhà to tiếng mẹ mà nghe thấy là chết anh đấy”. Cô bịt chặt miệng chẳng còn dám cười nữa. Cái đêm tân hôn diễn ra cũng chẳng được ngọt ngào như ước muốn của cô. Bởi vì, cô với anh nào có được đêm trọn vẹn đâu cơ chứ. Chỉ cần 1 chút động tĩnh là cả hai phải dừng lại, thấp tha thấp thỏm không yên.

Sáng hôm sau tỉnh dậy vì giấc ngủ không được kĩ, cô với anh đều oải hết người lại còn bị nhà chồng hùa nhau trêu ngươi. Cô nhìn anh hàm ý. Anh thì cũng chỉ gãi đầu gãi tai.

Cô nhìn anh hàm ý. Anh thì cũng chỉ gãi đầu gãi tai - Ảnh minh họa: Internet

Tối hôm sau đó, anh đưa cô ra một nhà nghỉ ở cạnh nhà. Anh kéo cô vào lòng thủ thỉ.

- Vợ đợi anh thêm 1 thời gian nữa nhé, anh hứa sẽ cho vợ được đầy đủ không phải sống trong cảnh thế này nữa.

- Dạ, anh phải cố gắng nhanh lên đấy. Chứ có nhà mà mỗi lần gần gũi nhau lại phải ra nhà nghỉ thế này bất tiện lắm.

- Anh hứa đó, cho anh thêm 1 thời gian nữa thôi.

Cô tin tưởng người đàn ông của mình. 3 năm sau, anh mua được cho vợ chồng 1 căn nhà nhỏ. Cùng lúc đó thì cô lại có bầu. Hạnh phúc ấy dường như được nhân đôi lên thì phải. Cái đêm tân hôn mà chồng phải dặn vợ phát ra tiếng bé cũng như những đêm gần gũi nhau trong lo âu ấy sẽ không còn xuất hiện nữa.

Sau này, anh sẽ chăm sóc tốt cho mẹ con cô. Cuộc sống của gia đình nhỏ ấy sẽ đầy đủ hơn, hạnh phúc hơn khiến cô cảm thấy vô cùng may mắn. Dù cưới chồng nghèo, nhưng chỉ cần người đàn ông ấy, người chồng ấy, người cha ấy có ý chí, có cố gắng phấn đấu thì chắc chắn mọi chuyện đều có thể giải quyết được ổn thỏa. Giống như sự chờ đợi của mẹ con cô là một lựa chọn đúng đắn vậy.

Phàn nàn bữa cơm cữ mẹ chồng nấu vỏn vẹn vài lát thịt rim lõng bõng nước, nàng dâu trẻ bị mắng tơi bời
Ít ra, nhìn đồ ăn của cô ấy còn tươm tất hơn bao mẹ trẻ khác, cơm cữ chỉ có cà pháo với cá khô,...
XEM TIẾP
Hẹn trai trẻ vào khách sạn, chưa kịp 'mây mưa' quý bà U40 đã nhận cái kết đắng
Thông qua mạng xã hội, chị V. quen được Tuân và hẹn vào khách sạn để “tâm sự”. Tuy nhiên, chưa kịp làm gì thì...
XEM TIẾP
Bồ nhí bị đánh ghen dã man, lột quần lót lộ cả vùng kín giữa phố đông người
Cô gái trẻ được cho là cặp kè với đàn ông có gia đình nên bị vợ kéo người đến đánh ghen dã man, thậm...
XEM TIẾP