Hoàng Mập - Từ chàng phụ hồ, bán sắt đổi đời thành đại gia làng hài xây biệt phủ xa hoa, tiền tỷ rộng 1.600 m2

Từ chàng sinh viên nghèo phải phụ hồ, giữ xe, Hoàng Mập trở thành đại gia khi có hàng loạt biệt thự xa hoa tiền tỷ nhiều người ao ước.

Mới đây, diễn viên Hoàng Mập vừa khánh thành khu biệt phủ rộng 1.600 m2 tại Đồng Nai. Nam diễn viên hài cho biết, anh mất 5 năm để hoàn thành khu biệt phủ theo phong cách của ngôi nhà cổ 100 năm tuổi ở Nam Định.

Hoàng Mập cũng cho biết thêm, anh xây ngôi biệt phủ này là để nghỉ dưỡng vui thú điền viên mỗi dịp cuối tuần. Nam diễn viên hài đầu tư lớn cho ngôi nhà này cũng nhằm mục đích làm phim trường và muốn có những bối cảnh độc quyền cho những bộ phim mình đầu tư sản xuất.

Căn biệt phủ rộng 1.600 m2 tại Đồng Nai của nghệ sĩ Hoàng Mập - Ảnh: Internet
Căn biệt phủ được xây dựng dựa theo ngôi nhà cổ 100 tuổi tại Nam Định. Để tạo không khí thiên nhiên thanh bình, Hoàng Mập trồng nhiều cây xanh quanh nhà - Ảnh: Internet

Trước khi đến với nghệ thuật và thành công như hiện tại, Hoàng Mập cũng trải qua cuộc sống khó khăn, cực khổ.

Khi còn là sinh viên, Hoàng Mập từng làm phụ hồ ở khu công nghiệp Tân Cảng (Long Bình - Đồng Nai). Tuy nhiên, vì một số lý do, nam nghệ sĩ chuyển sang bán sắt ở một cửa hàng trên đường Lý Thường Kiệt.

Anh chia sẻ, cuộc sống cơ cực khiến anh không ngừng phấn đấu, nỗ lực lao động và đi lên bằng chính sức lao động của bản thân để có được thành công như hiện tại.

Vách tường được xây bằng gạch đỏ để tạo thêm vẻ cổ kính cho căn biệt phủ. Ngoài ra, nam diễn viên cũng trồng cỏ để tạo không khí tươi mát - Ảnh: Internet
Căn nhà hiện đang được bố mẹ anh trông coi, chăm sóc. Tuy nhiên, vào mỗi dịp cuối tuần, Hoàng Mập lại về đây để tận hưởng không khí trong lành - Ảnh: Internet
Phòng khách cũng là phòng thờ được nam nghệ sĩ chú trọng. Tất cả những vật dụng đều được chính tay anh lựa chọn và trưng bày - Ảnh: Internet
Những vật dụng bằng gỗ quý được bố trí trang trọng trong ngôi nhà - Ảnh: Internet

Trước đó, Hoàng Mập cũng khiến khán giả choáng ngợp khi khoe căn biệt thự xa hoa được xây dựng và trang trí chủ yếu bằng gỗ xoan có giá trị ở TP.Cần Thơ.

Trước đó, nam nghệ sĩ cũng gây bất ngờ khi khoe cơ ngơi khang trang, tiền tỷ của mình - Ảnh: Internet
Căn biệt thự tọa lạc tại TP.Cần Thơ được trang trí chủ yếu bằng gỗ xoan sang trọng - Ảnh: Internet
Nhìn từ cầu thang xoắn, sự “thống trị” của gỗ càng khiến căn biệt thự thêm xa hoa, giá trị - Ảnh: Internet
Phòng bếp được thiết kế vô cùng ấm cúng và sang trọng - Ảnh: Internet

Xu hướng tìm kiếm: hoàng mập, nghệ sĩ hoàng mập, nghệ sĩ hoàng mập giàu cỡ nào, biệt thự của nghệ sĩ hoàng mập.

Nhi Nguyễn (T.H)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like