Hoảng hồn phát hiện xác nam thanh niên trôi trên sông Yên

Người nhà phát hiện đôi dép và xe máy của nam thanh niên để lại trên bờ sông Vu Gia, chiều hôm sau, thi thể nạn nhân được tìm thấy khi đang trôi trên sông Yên (đoạn chảy qua thôn Tích Phú, xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, Quảng Nam).

Chiều ngày 25/11, Công an xã Đại Hiệp (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) xác nhận, vừa phát hiện một thi thể nam thanh niên trôi sông.
Nạn nhân được xác định là Nguyễn Ngọc T. (SN 1991), trú xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc).

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 25/11, một số người dân đi làm hoảng hồn khi phát hiện xác một nam thanh niên nổi trên sông Yên đoạn chảy qua thôn Tích Phú, xã Đại Hiệp.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, Công an xã Đại Hiệp cùng Công an huyện Đại Lộc đã có mặt tại hiện trường và phối hợp với người dân trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ.

Được biết, trước đó, tối ngày 23/11, người nhà nạn nhân phát hiện đôi dép và xe máy của T. để lại trên bờ sông Vu Gia đoạn chảy qua xã Đại Nghĩa. Nghi thanh niên này tự tử nên người thân và chính quyền, hàng xóm đã tổ chức tìm kiếm.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc

Đến chiều ngày 25/11, thì phát hiện thi thể của T. tại khu vực sông Yên đoạn qua xã Đại Hiệp. Chiều cùng ngày, cơ quan chức năng cho biết, hiện vẫn chưa thể kết luận nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân T. mà phải chờ kết quả giám định của Trung tâm pháp y.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Trí thức trẻ

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like