Hồ Ngọc Hà 'dọa' đánh người trên Facebook

“Nữ hoàng thị phi” của Showbiz Việt bỗng dưng đăng tải dòng trạng thái dọa đánh người trên FB bằng một thái độ hết sức…ngọt ngào.

Được mệnh danh là “nữ hoàng thị phi của Showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà thường xuyên dính vào những rắc rối trên trời rơi xuống. Từ scandal tình ái, lùm xùm chuyện gia đình, những tin đồn về thái độ làm việc, thiếu tôn trọng đàn anh hay “chảnh” với fan. Những điều đó vô hình chung đã khiến hình ảnh của cô xấu dần trong mắt nhiều người. Cô thường xuyên phải nhận những lời chỉ trích, bôi xấu.

Mới đây, trên FB của Hà Hồ đăng tải một dòng trạng thái được cho là "đá xéo" đáp trả lại những người đã nói xấu mình. Nữ ca sĩ mặc dù “dọa đánh” người nhưng lại sử dụng những lời lẽ hết sức ngọt ngào, thậm chí cô còn tự xưng mình là “bé”.

Dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà . Ảnh: FBNV.

“Bé thích màu hồng,bé ghét giả dối,bé yêu ai yêu bé,bé ghét ai dựng chuyên bé,bé để đó có ngày bé đánh..”, chưa thấy ai dọa đánh người lại ngọt ngào như Hà Hồ.

Sau khi dòng trạng thái được đăng tải, rất nhiều đồng nghiệp của Hồ Ngọc Hà đã vào bình luận ủng hộ cô. Trong đó có cả “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng Dương Triệu Vũ, NTK Lý Quý Khánh, Xuân Lan. Rất nhiều fan hâm mộ của cô cũng vào ủng hộ thần tượng.

Một số bình luận ủng họ Hồ Ngọc Hà, trong đó có cả Đàm Vinh Hưng, Lý Quý Khánh. Ảnh: FBNV

Xu hướng tìm kiếm: Hồ Ngọc Hà, scandal Hồ Ngọc Hà.

MIN (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like