Hé lộ khung cảnh rùng rợn bên trong ngôi nhà của đôi vợ chồng ăn thịt 30 người trong suốt 18 năm

28/09/2017 09:35

Phunusuckhoe.vn Đôi vợ chồng thú nhận, trước khi giết người, họ thường cho dùng ête và loại thuốc Corvalol (có hoạt chất chính là Phenobarbital) để nạn nhân chìm vào giấc ngủ sâu.

Những ngày vừa qua, dư luận nước Nga chấn động trước thông tin một cặp vợ chồng khai nhận đã giết 30 người và ăn thịt những nạn nhân này.

Dmitry Baksheev, 35 tuổi và vợ Natalia Bakshe eva 42 tuổi sống tại Krasnodar, miền Nam nước Nga đã bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp với tội danh giết và ăn thịt người, theo Vnexpress.

Bên trong ngôi nhà của đôi vợ chồng ăn thịt 30 người trong suốt 18 năm
Dmitry Baksheev và vợ Natalia Baksheeva - Ảnh: Internet

Vụ việc bị phát hiện khi chiếc điện thoại di động chứa ảnh hình ảnh Dmitry cầm bộ phận cơ thể người, xác người bị chặt đứt và nhiều hình ảnh ghê rợn khác bị Dmitry Baksheev đánh rơi. Một công nhân có tên Roman Khomyakov đã nhặt được và có ý định trả lại cho chủ cũ. Tuy nhiên, khi phát hiện những hình ảnh kinh hoàng trong chiếc điện thoại, anh lập tức báo cảnh sát.

Những bức ảnh rùng rợn được phát hiện trong điện thoại của Dmitry Baksheev - Ảnh: Internet

Tại cơ quan điều tra, Dmitry Baksheev ban đầu rất ngoan cố và không chịu nhận tội. Y khai mình chỉ vô tình tìm thấy các xác chết và chụp ảnh lại. Tuy nhiên, cảnh sát đã thu thập đầy đủ bằng chứng buộc tội vợ chồng Baksheev. Cuối cùng, y khai nhận mình và vợ bắt đầu thực hiện hành vi tàn ác này từ năm 1999.

Theo lời khai, Dmitry Baksheev thường tìm kiếm nạn nhân trên các trang web hẹn hò. Trước khi giết người, hai vợ chồng Baksheev cho các nạn nhân dùng ête và loại thuốc Corvalol của Nga (có hoạt chất chính là Phenobarbital) để họ chìm vào giấc ngủ sâu. Hàng xóm cũng cho biết từng phát hiện thấy mùi ête phát ra từ nhà Dmitry.

Kiểm tra ngôi nhà của vợ chồng Dmitry Baksheev, cảnh sát phát hiện nhiều điện thoại di động của các nạn nhân bị giết hại.

 
Cảnh sát phát hiện nhiều điện thoại di động của các nạn nhân bị giết hại bên trong ngôi nhà của đôi vợ chồng nghi phạm - Ảnh: Internet
Bên trong ngôi nhà của đôi vợ chồng ăn thịt người - Ảnh: Internet

Một nguồn tin khác cho biết, ngoài việc giết và ăn thịt các nạn nhân, đôi vợ chồng này còn “phục vụ” cho các quân nhân ở trường quân sự nơi Natalia làm y tá.

Trong quá trình điều tra, Natalia đã được kiểm tra sức khỏe và được xác định "là người hoàn toàn khỏe mạnh và nhận thức đầy đủ về hành vi của mình".

Hiện vụ việc rúng động đang tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Kinh hoàng: Phát hiện thi thể thai nhi bốc mùi trong vali dưới gầm ô tô ở Sài Gòn
Nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một chiếc vali bốc mùi nằm dưới gầm ô tô, cơ quan chức năng...
XEM TIẾP
Nở rộ dịch vụ 'đánh ghen thuê' trên Facebook  khiến chị em xôn xao bàn tán
Dịch vụ 'đánh ghen thuê' được giới thiệu là chuyên xử lý 'con giáp thứ 13', giúp chị em phụ nữ bảo vệ hạnh phúc...
XEM TIẾP
Vụ cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh: Đã có kết quả điều tra từ huyện
Theo kết quả điều tra, phụ huynh Võ Hòa Thuận được xác định đã dùng lời nói ép buộc cô giáo N. (giáo viên lớp...
XEM TIẾP