Hậu kết hôn, 'công chúa' xinh đẹp Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên chồng trẻ điển trai

Sau "đám cưới thế kỷ", Lâm Khánh Chi quyến rũ trong bộ cánh trắng muốt, xinh đẹp như một nàng công chúa tình tứ bên chồng trẻ điển trai Trần Phi Hùng.

Trở thành bến đỗ cuối cùng của Lâm Khánh Chi, Trần Phi Hùng sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng thân hình chuẩn khiến nhiều người hâm mộ hôn nhân của hai người. Cô nàng chuyển giới xinh đẹp cũng chẳng ngại ngần chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng trẻ.

Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng tình tứ bên nhau
Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng tình tứ bên nhau. Ảnh: internet

Mới đây, Lâm Khánh Chi và chồng đã hoàn thành một bộ photoshoot hoành tráng để mở đầu sự trở lại của cô nàng sau "đám cưới thế kỷ" được mọi người quan tâm. Với độ chi tiết gần như hoàn hảo của nàng dâu mới, hôn lễ của người đẹp chuyển giới thu hút sự chú ý đông đảo của khán giả.

Bộ photoshoot hoành tráng của Lâm Khánh Chi và chồng
Bộ photoshoot hoành tráng của Lâm Khánh Chi và chồng. Ảnh: internet

Với bộ cánh trắng muốt và khuôn mặt điềm đạm vì hạnh phúc hôn nhân, Lâm Khánh Chi xinh đẹp như một nàng công chúa. Người đẹp chuyển giới cũng chia sẻ sau đám cưới tại TP.HCM diễn ra vào ngày 11.1, cô sẽ cùng chồng có một loạt tour diễn tại Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu.

Lâm Khánh Chi trong bộ cánh trắng muốt
Lâm Khánh Chi trong bộ cánh trắng muốt. Ảnh: internet

Trong chiếc đầm công chúa hồng phấn, Lâm Khánh Chi và chồng trẻ như công chúa và hoàng tử ở cạnh nhau. Dù đám cưới đã diễn ra hơn 1 tuần nhưng vẫn đọng lại trong lòng công chúng tình yêu cuồng nhiệt của đôi lứa.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi như công chúa và hoàng tử
Vợ chồng Lâm Khánh Chi như công chúa và hoàng tử. Ảnh: internet

Vợ chồng Lâm Khánh Chi như công chúa và hoàng tử

Vợ chồng Lâm Khánh Chi như công chúa và hoàng tử

Xu hướng tìm kiếm: Lâm Chi Khanh, Lâm Khánh Chi, đám cưới Lâm Khánh Chi, Vợ chồng Lâm Khánh Chi , Lâm Khánh Chi xinh đẹp bên chồng trẻ sau khi cưới.

Tú Thanh (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like