Giảm cân thần tốc với nước ép lúa mì!

Có lẽ, cảnh một người bán nước ép lúa mì nơi công viên với khay lúa, vài ly giấy và chiếc máy xay chỉ để mời ta một ly đã quá quen thuộc với mọi người, phải không nhỉ? Và khi ta tiến lại gần uống thử, họ còn giới thiệu công dụng của chúng một cách lưu loát: “Chào bạn, bạn thấy vị nước ép này ngon không? Bạn nên biết, giảm cân là lợi ích tuyệt vời nhất trong các ích lợi mà nước này mang lại. Chỉ với một ly nước ép lúa mì khi đói là đủ để bạn giữ sức trong một thời gian dài…”

Thực tế cho thấy, nước ép lúa mì là một trong những nguồn cung cấp chất bổ gồm các vitamin thiết yếu nhất như vitamin A, C và E, canxi, sắt, magiê, kali và axit amin.

Về nguyên liệu, ta dễ dàng mua lúa mì trên thị trường và nếu ai vẫn muốn đảm bảo độ tinh khiết của nó, lúa mì cũng có thể được trồng ngay trong ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng.

Lúa mì trên thị trường

Vì vậy, nếu bạn đang đấu tranh để giảm cân, hãy nhớ lấy một điều:

Thường xuyên và thường xuyên uống nước ép lúa mì!

Ban đầu, bạn có thể cảm thấy khó chịu nhưng lâu dần, bạn sẽ thích hương vị của nó!

Vậy tại sao nước ép lúa mì giúp ta giảm cân hiệu quả?

Trong các chất dinh dưỡng chủ yếu, lúa mì chứa selenium đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của tuyến giáp. Tuyến giáp, lại là một trong những bộ phận chính giúp bạn quản lý trọng lượng cơ thể. Do đó, để đảm bảo hoạt động lành mạnh của tuyến giáp, hãy uống một ly nước ép lúa mì mỗi ngày! Điều này cũng là một cách giảm cân hiệu quả!

Giảm nhu cầu ăn uống:

Lúa mì chứa tất cả chất dinh dưỡng thiết yếu mà ta yêu cầu. Do đó, khi ta nạp đủ lượng lúa mì cần thiết, cơ thể sẽ không đòi ăn uống vô tội vạ, đặc biệt là thức ăn vặt. Đó là nguyên nhân chính gây ra sự tăng cân ở nhiều người. Khi cơ thể của bạn thiếu các khoáng chất thiết yếu như magiê, sắt và axit béo omega-3, hoặc những gì được biết đến như chất béo tốt, bạn sẽ bắt đầu thèm muốn chúng. Vì vậy, chỉ một cốc nước ép lúa mì vào buổi sáng với dạ dày trống rỗng, ta sẽ giữ năng lượng lâu hơn, giảm nhu cầu ăn uống chỉ để nạp các khoáng chất trên!

Điều này có ích vô cùng với một người cần giảm cân.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu cách tốt nhất để làm nước ép lúa mì, thì bạn tham khảo bí kíp sau:

Nguyên liệu cần thiết:

  1. Một bó lúa mì (cao 4-6 inch)
  2. Một nửa ly nước
  3. Vài giọt nước chanh

Phương pháp chuẩn bị:

  1. Lấy một bó lúa mì và cắt nhỏ thành 2-3 miếng
  2. Lấy nửa cốc lúa mì cắt nhỏ trong máy xay
  3. Thêm nửa cốc nước vào máy xay
  4. Trộn lúa mì và nước
  5. Xay nhuyễn hỗn hợp
Nước ép lúa mì

Ghi chú:

Đối với các bạn không thích hương vị, bạn có thể thêm một vài giọt nước chanh và sau đó uống ngay.

Lời cảnh báo:

Hãy uống nước ép lúa mì khi đói hoặc khi bạn chưa ăn gì cả!

Bởi khi bạn uống nước ép lúa mì sau bữa ăn, nó có thể gây buồn nôn và phản tác dụng theo ý muốn!

Nguồn: Boldsky

Xu hướng tìm kiếm: giảm cân với nước ép cần tây, món ăn ngừa ung thư vú, lúa mì.

Nhã Uyên (dịch)

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like