Ghen tuông mù quáng, chồng chích điện dã man khiến vợ suýt chết, phải cắt bỏ hai ngón chân

Chỉ vì ghen bóng ghen gió, người chồng dùng dây điện quấn vào chân rồi chích điện với ý định sát hại vợ. Rất may nạn nhân đã được cứu sống, tuy nhiên phải cắt bỏ hai ngón chân.

Ngày 5/11, chị Trần Thị Thảo Q., 26 tuổi trú tại phường Châu Phú A, TP. Châu Đốc (An Giang) cho biết bác sĩ đã cắt bỏ hai ngón chân của chị để tránh hoại tử lan ra các vùng khác. Người gây ra thương tích này chính là chồng chị, Trương Hoài Hải, 26 tuổi, trú tại phường Châu Phú B, TP. Châu Đốc. 

Hai ngón chân hoại tử vì bị chích điện của chị Q. trước khi cắt bỏ - Ảnh: Internet

Trước đó, khoảng 5 giờ sáng 17/10, trong lúc đang ngủ say tại nhà bố ruột ở phường Vĩnh Ngươn, TP. Châu Đốc, chị Q. bỗng giật mình vì cảm giác tê ở chân. Mở mắt ngồi dậy, chị tá hóa nhìn thấy chồng đang cầm sợi dây điện đứng gần ổ cắm, chân chị lúc này đã bị quấn dây điện. 

Sau đó, người chồng tàn nhẫn ghim dây vào ổ cắm chích điện vợ. Đau đớn, chị Q. kêu la và may mắn được người thân cứu thoát rồi đưa vào Bệnh viện TP.Châu Đốc cấp cứu. Đồng thời, người nhà nạn nhân đã báo tin cho công an đến bắt giữ Hải. 

Khi gia đình chị Q. gặng hỏi, Hải thừa nhận bản thân có ý định sát hại vợ bằng cách chích điện. Gần đây chị Q. yêu cầu ly hôn nên Hải nghi ngờ vợ có nhân tình.

Ngay sau đó, Công an TP. Châu Đốc nhanh chóng hoàn tất hồ hơ và chuyển vụ án lên cho Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra, xử lý. 

Vì thương tích quá nặng, ngón chân út và giữa của chị Q. bị hoại tử nghiêm trọng. Dù đã cố gắng điều trị nhưng cuối cùng các bác sĩ vẫn phải cắt bỏ hai ngón chân vì lo ngại hoại tử sẽ lan ra các vùng khác.

Trò chuyện cùng PV Saostar, chị Q. kể, chị gặp Hải từ năm 19 tuổi nhưng lúc đó không được gia đình nhà trai chấp thuận. Cả hai quyết định thuê phòng trọ tại TP. Châu Đốc sống cùng nhau. Tuy nhiên, đến khi Q. mang thai, Hải bắt đầu bỏ mặc, không quan tâm đến. 

“Anh ấy bỏ về sống với ba mẹ, còn tôi không được về đó nên phải ở phòng trọ một mình. Nhưng tôi nhất định không phá thai mà tự sinh rồi tự nuôi con. Khi con được hai tuổi, anh Hải mới quay lại xin được sống cùng và chăm sóc con. Vì thương con và vẫn còn yêu anh ấy nên tôi đồng ý đoàn tụ” – chị Q. kể lại.

Cả hai quay về sống chung, đăng ký kết hôn nhưng không tổ chức cưới hỏi. Thời gian sau, chị Q. sinh thêm một bé gái rồi mở tiệm cơm nhỏ. 

Từ khi mở quán, Hải chỉ lo chơi bời mà không giúp đỡ vợ con. Hơn nữa, anh ta còn sinh thói ghen tuông mù quáng, cho rằng chị Q. có quan hệ mờ ám với khách. 

“Nhiều lần tôi bị chồng đánh chửi vì ghen với khách ăn cơm ngay trước mặt họ. Cũng vì thế mà quán cơm cứ vắng khách dần” – chị Q. ngậm ngùi.

Đã vậy, Hải còn sa vào cờ bạc, nợ nần khắp nơi. Nhiều khi, giang hồ còn đến tận quán cơm để đòi nợ. Quá uất ức và mệt mỏi, chị Q. yêu cầu ly hôn nhưng Hải không đồng ý.

Chân dung đối tượng Trương Hoàng Hải, chồng chị Q. - Ảnh: Internet

“Đến ngày 16/10, Hải về nhà ra điều kiện với tôi rằng đưa cho anh 10 triệu đồng để chuộc xe máy thì anh ta sẽ ký vào đơn. Tuy nhiên, khi tôi vừa đưa tiền thì anh ta cầm tiền chạy mất, bỏ lại lá đơn chưa ký ở trên bàn. Đến ngày hôm sau, anh ta quay trở lại định giật điện giết chết tôi như vậy. Anh ta cho rằng, tôi nhắn tin tình tứ trên Facebook với người đàn ông lạ nhưng thực tế đâu phải vậy” – chị Q. uất ức kể.

Xu hướng tìm kiếm: chích điện, an giang, chồng ghen, ghen tuông mù quáng, chồng chích điện vợ, chồng sát hại vợ vì ghen.

Yên Chi (T.H)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like