Đừng bỏ lỡ những chương trình đáng mong chờ trong dịp Xuân 2018

03/01/2018 17:25

Phunusuckhoe.vn Mỗi dịp gần Tết, mọi người đều mong ngóng những chương trình truyền hình mình có thể xem khi gia đình và bản thân có thời gian nghỉ ngơi. Một số chương trình chào xuân 2018 được đón chờ là...

Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ các nhà đài về chương trình dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, bằng những lời bật mí nho nhỏ, rất nhiều khán giả đã hào hứng mong đợi một số chương trình sau đây.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2018

Chương trình được phát sóng vào 20h00 ngày Tất niên Âm lịch trên các kênh VTV - Đài truyền hình Việt Nam bắt đầu từ 2003 đến nay vẫn chưa hết nóng. Dựa theo truyền thuyết cổ xưa của người dân nước Việt, ngày Táo quân về trời là ngày các Táo sẽ báo cáo tình hình trong một năm qua ở hạ giới với Ngọc Hoàng. "Táo Quân" tập trung vào phản ánh những vấn đề nóng bỏng, nổi cộm trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh tế đến văn hóa,... một cách hài hước. Những nụ cười kèm theo là những hiện tượng xã hội gay gắt trong một năm qua.

Táo Quân luôn được nhiều khán giả đón nhận
Táo Quân luôn được nhiều khán giả đón nhận. Ảnh: internet

Ngày trở về 2018 - Cội nguồn thương nhớ

Gala Ngày trở về có nội dung về cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại nhiều nơi trên Thế giới. Mỗi một năm chương trình lại chọn một chủ đề chính để kể những câu chuyện sâu sắc, cảm động của người Việt sống tại ngoại quốc, về tấm lòng hướng về quê hương và cội nguồn gốc rễ của mình, khơi dậy tinh thần đoàn kết, khẳng định vị thế của người Việt và của đất nước Việt Nam trên Thế giới. Đặc biệt trong Tết Bính Thân 2016, "Ngày trở về" đã nhận được giải Nhất trong Lễ trao giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại.

Chương trình ghi nhớ cội nguồn dân tộc Việt Nam trên khắp Thế giới
Chương trình ghi nhớ cội nguồn dân tộc Việt Nam trên khắp Thế giới. Ảnh: internet

Ơn giời, cậu đây rồi​! - tập phát sóng Tết Mậu Tuất 2018

Là một chương trình hài hước, Ơn giời cậu đây rồi! là phiên bản tiếng Việt của chương trình nổi tiếng Thank God You're Here của Úc. Với sự kết hợp của nhiều danh hài nổi tiếng như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Hồng Đào, Tự Long, Hoàng Sơn, Trung Dân, năm 2017 là một năm thành công của chương trình. Được bật mí một chút về chương trình sẽ diễn ra rất đặc biệt vào tập phát sóng Tết, người hâm mộ đã không ngừng theo dõi và mong chờ.

Hình ảnh được
Hình ảnh được "Ơn giời, cậu đây rồi​!" bật mí. Ảnh: internet
Chỉ diện quần lót ren đen, Minh Tú đã lọt danh sách ‘gái hư’ thôi miên cánh mày râu
Chân dài sở hữu body đẹp nhất làng mốt không chuộng mốt quần lót ren đỏ như những quý cô nổi loạn. Thay vào đó,...
XEM TIẾP
"Con dâu" Bảo Thanh sánh vai chồng yêu, hội ngộ "mẹ chồng" Lan Hương
Mẹ chồng, nàng dâu nổi tiếng của showbiz Việt lại có dịp hội ngộ.
XEM TIẾP
Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hạ sinh con đầu lòng
Hoa hậu Đặng Thu Thảo được cho rằng đã hạ sinh vào ngày 20/3 vừa qua tại TP.HCM.
XEM TIẾP