Đi máy bay: Người tranh thủ ‘mây mưa’, kẻ kiếm được 2 tỷ bằng cách ‘đi khách’ trong... nhà vệ sinh

Không phải là những trường hợp cá biệt, ở nước ngoài còn có cả câu lạc bộ những người thích quan hệ trên máy bay. Nơi những người ‘mây mưa’ trên máy bay chia sẻ trải nghiệm của mình.

Chỉ với 2 phòng vệ sinh trên 1 máy bay nhưng biết bao chuyện bi hài đã xảy ra nơi đây.

Bắt quả tang nữ tiếp viên hàng không "đi khách" trên máy bay

Không ít tiếp viên tranh thủ 'đi khách' trên máy bay để 'kiếm thêm' - Ảnh: Internet

Một nữ tiếp viên của một hãng hàng không Trung Đông cho biết, cô kiếm được 650.000 bảng - gần 2 tỷ đồng chỉ trong vòng 2 năm nhờ việc quan hê trong phòng vệ sinh với hành khách đi máy bay.

Mãi đến tháng 10/ 2015 nữ tiếp viên này bị sa thải khi bị phát hiện đang ‘đi khách’ với khách trong nhà vệ sinh trên máy bay.

Không chỉ ở Trung Đông, trang MailOnline cũng đưa tin bề tiếp viên hàng không ở Nhật Bản và những lùm xùm quanh việc bán dâm khi đang ở… trên trời. Các tiếp viên hàng không sẵn sàng bán dâm cho các phi công với giá 300-400 bảng cho 90 phút ân ái.

Đáng nói, người dắt mối cho họ chính là các tiếp viên trưởng của chuyến bay.

Cặp đôi quan hệ tình dục trên máy bay bị tiếp viên chế nhạo

Cặp đôi 'mây mưa' suốt 2 tiếng đồng hồ trong nhà vệ sinh trên máy bay khiến các hành khách khác không khỏi tò mò -  Ảnh: Internet.

Theo Daily Mail, trên chuyến bay từ Pháp - Stockholm, Thụy Điển một thành viên trong phi hành đoàn đã ‘tỏ ý’ chúc mừng một cặp đôi đã quan hệ suốt 2 giờ liền trong nhà vệ sinh trên máy bay qua loa phóng thanh. Các hành khách trên chuyến bay đều đồng loạt vỗ tay và cười ầm vì sự hóm hỉnh này.

Miranda Kerr cũng là thành viên của câu lạc bộ trên cao -  Ảnh: Internet.

Ở nước ngoài còn có câu lạc bộ Cao nghìn dặm - Mile High Club để những người thích sex trên máy bay có thể chia sẻ trải nghiệm của mình khi ‘mây mưa’ trên không. Không chỉ ‘người thường’ rất nhiều ngôi sao như Miranda Kerr, Kim Kardashian, siêu mẫu Cara Delevingne cũng thừa nhận họ đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong nhà vệ sinh trên máy bay.

Bà mẹ cho con đại tiện trên sàn máy bay vì chê nhà vệ sinh quá nhỏ  

Bà mẹ này đưa ra lý do nhà vệ sinh quá nhỏ để giải thích cho việc để con đi đại tiện ngay trên cabin - Ảnh: Internet.

Trên chuyến bay của hãng Shenzhen Airlines số hiệu ZH9709 khởi hành từ Nam Kinh tới Quảng Châu, một bà mẹ cho con đại tiện ngay trên sàn máy bay vì chê nhà vệ sinh quá nhỏ đã khiến không ít người bàng hoàng. Một tiếp viên dã phát hiện sự việc khi cô nhìn thấy đưa trẻ ở cuối cabin. Đáp lại câu hỏi vì sao không cho bé vào nhà vệ sinh mà lại cho con đại tiện ngay giữa sàn, người mẹ thản nhiên bảo rằng nhà vệ sinh trên máy bay quá nhỏ, không thể đủ cho cô, đứa trẻ và một người thân nữa vào cùng một lúc.

Giám đốc ngồi ghế hạng thương gia sàm sỡ 4 tiếp viên hàng không

Sự việc xảy ra ở nước ta, vào cuối năm 2015 đã gây xôn xao dư luận. Theo đó, vì cả hai buồng vệ sinh đều đang có người nên tiếp viên thông báo rằng vị giám đốc này chưa thể sử dụng nhà vệ sinh. Vị khách ngồi ghế hạng thương gia này đã đánh vào mông tiếp viên bằng điện thoại, sau đó anh ta còn tiếp tục dùng điện thoại đánh vào điểm nhạy cảm của 3 tiếp viên nữ khác.

Xu hướng tìm kiếm: mây mưa trên máy bay, quan hệ trên máy bay, quan hệ trong nhà vệ sinh máy bay.

Hà Minh

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like