Đây chính là những thực phẩm giúp phụ nữ ‘hễ ăn là sung’, muốn đời sống vợ chồng được viên mãn hãy thuộc lòng

Chỉ cần ăn những thực phẩm này, ham muốn của phụ nữ dù đang ngủ quên cũng sẽ được kích thích cực độ.

Những thực phẩm sau không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp tăng ham muốn tình dục cho nữ giới, giúp đời sống hôn nhân của bạn thăng hoa hơn.

Những loại thực phẩm giúp tăng ham muốn tình dục ở nữ giới
Bơ là loại thực phẩm giúp tăng ham muốn tình dục ở nữ giới cực hiệu quả.

Chính Axit folic và vitamin B6  có trong bơ giúp ổn định nội tiết tố của cơ thế. Đây quả là một loại thực phẩm rẻ tiền, dễ kiếm nhưng có tác dụng không khác gì một loại viagra tự nhiên.

Socola

Các chuyên gia luôn khuyên các cặp đôi, trước khi ‘lâm trận’ nên thưởng thức một thỏi socala. Lý do là vì việc ăn nhiều socola giúp nâng cao hormone liên quan đến tình dục trong cơ thể. Giúp cơ thể cảm thấy thư giãn, thoải mái. Socola đen có chứa một hợp chất gọi là phenylethylamine giúp kích hoạt hormonegiới tínhtrong cơ thể và cho phép người phụ nữ dễ dàng bị kích thích hơn.

Trứng

 

Những loại thực phẩm giúp tăng ham muốn tình dục ở nữ giới
Không những tốt cho não bộ, mắt mà trứng có giúp tăng ham muốn cho cả nữ giới lẫn nam giới.

Trứng là một thực phẩm có chứa các loại vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.  Không những tốt cho não bộ, mắt mà trứng có giúp tăng ham muốn cho cả nữ giới lẫn nam giới. Chính vitamin B6, B5 có trong trứng giúp cân bằng lượng hormone trong cơ thể cũng như chống căng thẳng, tăng ham muốn tình dục.

Các chuyên gia khuyên rằng, nếu muốn tăng ham muốn  bạn nên ăn trứng gà sống trước khi quan hệ.

Sung

Không chỉ giúp sản phụ sau sinh lợi sữa, chữa táo bón hiệu quả. Sung còn giúp tăng ham muốn tình dục tuyệt vời bởi chúng bao gồm cả chất xơ hòa tan và không hòa tan rất quan trọng cho sức khỏe tim mạch.

Bột yến  mạch

Bột yến mạch giúp tăng cường hormone giới tính trong cơ thể, thúc đẩy ham muốn tình dục tăng cao. Ngoài ra, yến mạch cũng chứa L-arginine đóng một vai trò quan trọng trong việc lưu lượng máu đưa đến các bộ phận cơ thể, bao gồm cả bộ phận sinh dục. 

 

Xu hướng tìm kiếm: những thực phẩm giúp tăng ham muốn , những thực phẩm giúp tăng ham muốn tình dục, thực phẩm giúp tăng ham muốn tình dục ở nữ giới.

Hà Minh

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like