Đầu năm mới, Noo Phước Thịnh bức xúc khi bị quăng ly lên sân khấu

Vào hôm nay, Noo Phước Thịnh có mặt tại Quận 1 để biểu diễn, tuy nhiên đã có sự cố xảy ra.

Hôm qua, giọng ca "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" cùng fans của mình vô cùng hào hứng chia sẻ về sự kiện ngày 5/1/2018 tại cửa hàng Mediheal với tư cách là một khách mời. Sự kiện được tổ chức ở Quận 1 và Noo Phước Thịnh sẽ giao lưu cùng fans, được biết đây là họp mặt khởi đầu năm mới của anh chàng.

Noo Phước Thịnh và FC hào hứng chia sẻ ngày giao lưu đầu năm
Noo Phước Thịnh và FC hào hứng chia sẻ ngày giao lưu đầu năm. Ảnh: internet

Tuy nhiên sự kiện đón chào năm mới của anh có vẻ không suôn sẻ khi hôm qua anh đã đăng tải bức xúc tâm sự "Còn chuyện gì nữa không !. Đến hết cùng một lúc đi .... cũng may người ăn cái ly đó là mình .... chứ nếu là Khán Giả của mình thì xác định ...." Anh rất phẫn nộ cho fans của mình vì gặp phải trường hợp như thế này.

Noo Phước Thịnh đăng tải trạng thái phẫn nộ trên mạng xã hội
Noo Phước Thịnh đăng tải trạng thái phẫn nộ trên mạng xã hội. Ảnh: internet

Phần chia sẻ của anh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ, nhiều người đã hỏi thăm về tình trạng hiện giờ của Noo Phước Thịnh và kèm theo không trạng thái bức xúc vì thần tượng của mình. Nhưng Noo chỉ nhẹ nhàng đáp lại "Chỗ đó nguy hiểm quá . Anh sợ ảnh hưởng đến Khán Giả với mấy đứa ...." gây thiện cảm cho công chúng.

Hoài Linh và Trường Giang từng bị ném chai hoặc đá lên sân khấu khi đang diễn
Hoài Linh và Trường Giang từng bị ném chai hoặc đá lên sân khấu khi đang diễn. Ảnh: internet

Giọng ca "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" còn an ủi, ân cần hỏi thăm fans của mình trước hành động thiếu tôn trọng đó. Nhưng đây không phải là trường hợp đầu khán giả ném vật lạ lên sân khấu, ngoại trừ Noo Phước Thịnh, danh hài Hoài Linh và Trường Giang đều đã từng nếm phải sự bất lịch sự từ khán giả. Có lẽ một số người xem hoặc tham gia sự kiện nên lịch sự hơn nữa.

Xu hướng tìm kiếm: noo phước thịnh, noo phước thịnh gặp khó khăn, Trường Giang bỏ diễn khi bị khán giả ném chai lên sân khấu, Hoài Linh bị ném đá, Noo Phước Thịnh phẫn nộ khi bị ném ly lên sân khấu.

Tú Thanh (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like