Đâu chỉ tân Hoa hậu Đại dương, sao Việt cũng có những chiếc 'môi tều' khó hiểu như thế này!

Không ít lần người đẹp Việt khiến công chúng phát hoảng với những chiếc 'môi tều' sưng phù đầy bất thường.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương đã khép lại từ ngày 28/10 nhưng vẫn chưa hết lùm xùm xung quanh người đẹp đăng quang, Lê Âu Ngân Anh. Nàng tân Hoa hậu sinh năm 1995 này khiến cư dân mạng sôi sục những ngày nay. Nhiều người cho rằng cô gái 9x không đủ tiêu chuẩn để trở thành Hoa hậu Đại dương. Ngân Anh bị tố phẫu thuật thẩm mỹ và chiếc môi sưng mọng của cô khiến công chúng chỉ trích. Thậm chí, nhiều bức ảnh chế và từ ngữ châm biếm nặng nề xuất hiện tràn lan trên mạng. 

Lê Âu Ngân Anh trong cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 - Ảnh: Internet
Đôi môi căng mọng của Ngân Anh bị cho là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh: Internet

Không chỉ riêng Ngân Anh, trước đó nhiều người đẹp trong làng giải trí Việt cũng từng khiến cộng đồng mạng phát hoảng khi để lộ đôi môi sưng phù đến khó hiểu. 

Kỳ Duyên khiến công chúng ngỡ ngàng với đôi 'môi tều' sưng phồng - Ảnh: Internet

Hoa hậu Việt Nam 2014 ngày càng thay đổi theo thời gian với chiếc cằm dài, nhọn và đôi môi căng mọng hơn. Nhiều người cho rằng cô đã "dao kéo" lên gương mặt nhưng người đẹp 21 tuổi một mực phủ nhận.

Angela Phương Trinh cũng không phải ngoại lệ khi đôi môi ngày càng dày và tều - Ảnh: FBNV

Đôi môi sưng của Angela Phương Trinh khiến cư dân mạng đặt nghi vấn bơm môi. Tuy nhiên, nữ diễn viên “Taxi, em tên gì?” cho hay đây chỉ là thành phẩm của trang điểm mà thôi.

Dù đã khẳng định không động dao kéo tới môi nhưng hình ảnh khác lạ của Phương Trinh vẫn khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh: FBNV
Đôi môi quyến rũ của nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh cũng khiến công chúng đặt nghi vấn - Ảnh: FBNV
Tuy nhiên, người đẹp khẳng định chỉ nhờ chuyên gia trang điểm để bắt kịp xu hướng môi tều hiện nay mà không hề bơm môi như nhiều người đồn đoán - Ảnh: FBNV
Đôi môi khác lạ của Ngọc Anh khiến công chúng ngỡ ngàng - Ảnh: Internet

Xu hướng tìm kiếm: Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh, môi tều, sao việt để môi tều, tân Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh, người đẹp Việt.

Tiểu Yến (T.H)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like