Đạo diễn Việt Tú bất ngờ tiết lộ: Nhiều nghệ sĩ miền Nam 'giành hết chén cơm' của các đồng nghiệp phía Bắc

Đạo diễn quyền lực nhất nhì showbiz Việt - Việt Tú đã nửa đùa nửa thật rằng nhiều nghệ sĩ miền Nam "giành hết chén cơm" của các đồng nghiệp miền Bắc.

Mới đây, tại buổi họp báo giới thiệu gameshow mới mang tên Sao đại chiến, Việt Tú với vai trò tổng đạo diễn đã có nhiều chia sẻ thú vị về thị hiếu âm nhạc của khán giả hiện nay.

Chương trình Sao đại chiến là sân chơi âm nhạc mang tính đối kháng trực tiếp giữa 8 cặp gồm ca sĩ, nhóm nhạc và nhà sản xuất. Cụ thể, các cặp gồm: Miu Lê - Only C, Vũ Thảo My - Phạm Hải Âu, Hoàng Tôn - Rhymastic, Hà Lê - Phúc Bồ, Ái Phương - Đỗ Hiếu, Dương Hoàng Yến - Dương Cầm, Trọng Hiếu - Slim V và nhóm nhạc MTV - Nguyễn Dân.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình Sao đại chiến - Ảnh: Internet

Với kết quả phụ thuộc vào 100 khán giả tại trường quay và nhiều ca sĩ tham gia là người miền Nam, không ít ý kiến cho rằng điều này khá thiệt thòi cho các nghệ sĩ phía Bắc. Bởi các khán giả có mặt tại trường quay đa số là người miền Nam nên gu âm nhạc và lựa chọn của họ sẽ thiên về ca sĩ cùng miền nhiều hơn.

Trước vấn đề này, đạo diễn Việt Tú cho biết sứ mệnh của một người nghệ sĩ là phải toả sáng cho dù ở bất cứ đâu, họ cũng phải chinh phục được đối tượng khán giả của riêng mình.

Việt Tú giải thích thêm với Dân Việt: "Trước đó từng có không ít nghệ sĩ nổi tiếng, thành danh ở miền Bắc nhưng khi vào Nam vẫn trở thành cái tên ‘triệu view’. Chưa kể Sài Gòn là mảnh đất rất cởi mở, hội tụ nhiều phong cách lẫn cá tính âm nhạc khác nhau. Hà Trần vào Nam vẫn sống được, Hà Hồ là người miền Trung nhưng vào Sài Gòn vẫn đắt show và hát được đấy thôi".

Đạo diễn Việt Tú cho rằng nghệ sĩ thực thụ có thể thích nghi và tỏa sáng ở bất kỳ nơi nào - Ảnh: Internet

Anh hài hước cho biết nhiều anh em miền Nam từng "giành hết chén cơm" của đồng nghiệp miền Bắc.

Nam đạo diễn nổi tiếng chia sẻ: "Thậm chí, có thời gian nghệ sĩ miền Nam ra Bắc và đóng đô ở đây suốt một thời gian dài, giành hết chén cơm, show diễn của các anh em miền Bắc. Điều đó chứng tỏ cho dù ở đâu, khi nào, nghệ sĩ cũng cần phải thích nghi. Suy cho cùng, nếu nghệ sĩ thực sự tài năng, cho ra nhiều sản phẩm chất lượng và chạm được đến trái tim người nghe, chắc chắn khán giả sẽ đón nhận họ".

Chương trình Sao đại chiến sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào tối thứ 6 hàng tuần từ ngày 17/11 sắp tới - Ảnh: Internet

Xu hướng tìm kiếm: sao Việt, đạo diễn Việt Tú, chương trình Sao đại chiến, nghệ sĩ miền Bắc, nghệ sĩ miền Nam.

Bảo Bảo (T.H)

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like