Đàm Thu Trang 'bỏ về quê' sau tin đồn cặp kè Cường Đô la

Dù dính nghi án cặp kè Cường Đô la nhưng có vẻ như Đàm Thu Trang chẳng mảy may bận tâm gì đến tin đồn này. Cô nàng vẫn vô tư về quê ăn bánh trái và đăng tải hình ảnh các món ăn yêu thích lên trang cá nhân.

Mặc cho dư luận nôn nóng chờ đợi một động thái của người trong cuộc, Đàm Thu Trang vẫn vô tư về thăm xứ Lạng và bình luận vui vẻ với bạn bè trên trang cá nhân, tuyệt nhiên không hề nhắc gì đến người tình tin đồn.

Đàm Thu Trang về quê và chia sẻ hình ảnh về những món ăn nổi tiếng ở Lạng Sơn - Ảnh: FBNV

Đàm Thu Trang đang gây chú ý sau khi hàng loạt những hình ảnh có liên quan đến Cường Đô la được người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân. Không khó để cư dân mạng nhận ra, trong các bức hình mà Đàm Thu Trang chia sẻ có rất nhiều điểm tương đồng với những đồ vật mà Cường Đô la đang sử dụng. Đặc biệt là không gian quen thuộc trong chiếc xe sang của Cường Đô la mà trước đó Hạ Vi cũng từng check in nhiều lần. 

Hình ảnh Đàm Thu Trang chia sẻ với nội thất không gian xe giống hệt Cường Đô la mà Hạ Vi từng chia sẻ trước đó - Ảnh: Internet

Khi cộng đồng mạng đang xôn xao chưa biết sự thật trắng đen như thế nào thì Cường Đô la lại tiếp tục "thả thính" trên trang cá nhân của người đẹp, như ngầm khẳng định điều mà cư dân mạng đang đồn đoán là sự thật.  

Cường Đô la công khai "thả thính" người đẹp trên trang cá nhân - Ảnh: FBNV

Đàm Thu Trang sinh năm 1989, quê gốc Lạng Sơn. Cô tốt nghiệp khoa thanh nhạc Trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội).

Đàm Thu Trang từng là ứng cứ viên sáng giá trong cuộc thi Miss Teen năm 2008 và đoạt giải Miss Teen được yêu thích nhất. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình, cô nàng cũng gây sự chú ý ở khá nhiều cuộc thi nổi tiếng như từng lọt vào Top 20 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2010.

Dù có chút thua kém về nhan sắc và sự nổi tiếng so với những người tình trước đây của Cường Đô la như Hạ Vi, Hà Hồ, nhưng với lợi thế thân hình nóng bỏng cùng khuôn mặt khá Tây, người đẹp lọt vào mắt của Cường Đô la cũng là điều dễ hiểu.

Vẻ nóng bỏng của hoa khôi xứ Lạng Đàm Thu Trang - Ảnh: Internet

Con đường tình duyên của Cường Đô la gắn liền với tên tuổi của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong giới Showbiz Việt. Sau hàng loạt mỹ nữ qua tay nhưng chưa có ai là bến đỗ dừng chân, cộng động mạng hi vọng nữ ca sĩ trẻ tuổi xứ Lạng sẽ người tình cuối cùng của nam doanh nhân đào hoa này.

 

Xu hướng tìm kiếm: đàm thu trang, đàm thu trang và cường đô la, Cường Đô la thả thính Đàm Thu Trang.

Khánh Hòa (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like