Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy thẳng thừng tuyên bố: Không biết ơn bố mẹ vì công 'mang nặng đẻ đau' bởi đó là kết quả của những ý thích sinh lý

28/08/2017 08:30

Phunusuckhoe.vn "Tôi không biết ơn bố mẹ vì cái công 'mang nặng đẻ đau', vì đó là kết quả ý thích về sinh lý", cựu siêu mẫu Ngọc Thúy chia sẻ.

Cái tên Ngọc Thúy được nhiều người biết đến vì trong mấy năm vừa qua luôn làm dư luận xôn xao khi liên tục khẩu chiến với chồng cũ là đại gia Đức An trên mạng xã hội.

Dù cả hai đều đã có hạnh phúc mới nhưng cuộc chiến giữa Ngọc Thúy và chồng cũ Đức An vẫn chưa đến hồi kết - Ảnh: Internet

Mâu thuẫn giữa cựu siêu mẫu và chồng cũ còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ giữa cô với gia đình mình. Bởi vì Ngọc Thúy cho rằng, Đức An đã mua chuộc bố mẹ, em trai của mình để chống lại cô. Vì lý do này, người đẹp dù bị chỉ trích là bất hiếu nhưng vẫn quyết không về Việt Nam cũng như cắt đứt mọi liên hệ với gia đình.

Những mâu thuẫn tranh chấp về tài sản với chồng cũ sau khi ly hôn làm cho mối quan hệ giữa Ngọc Thúy và gia đình mình ngày càng xa cách - Ảnh: Internet

Mới đây, Ngọc Thúy đã chia sẻ một câu chuyện về "chữ hiếu" trên trang cá nhân và từ đó "thay lời muốn nói" gửi đến gia đình cô làm nhiều người bất ngờ.

Cựu siêu mẫu tâm sự: "Ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống, vậy thì nếu thực sự yêu thương nhau, hãy để cho bố mẹ và con cái, ai cũng được sống cuộc sống của mình, miễn là nó lành mạnh, không có hại cho ai. Xin bỏ bớt các quan niệm phong kiến lỗi thời, đừng dùng vài khái niệm đã cũ để ràng buộc, trói chặt cuộc đời nhau vào cái mớ bòng bong của quan niệm về chữ Hiếu không còn đúng nữa.

Tôi không biết ơn bố mẹ vì cái công 'mang nặng đẻ đau', vì đó là kết quả những ý thích về sinh lý và mong ước có con của chính bố mẹ, chứ không phải của tôi. Tôi vẫn nói rõ với con gái rằng: con đừng bao giờ biết ơn mẹ vì mẹ đã đẻ ra con - vì đó là lựa chọn của mẹ, con có được lựa chọn đâu.

... Tôi biết rất nhiều người già, và cả chưa già lắm, hay dùng chữ hiếu để ép các con, nhất là con trai và con dâu, sống theo ý mình, thậm chí con cái phải đích thân phục vụ, thì họ mới hài lòng. Tôi coi đó là sự ích kỷ, tận dụng chữ hiếu bắt con cái làm osin phục vụ cho bố mẹ. Họ coi đẻ con là một sự đầu tư để tuổi già có người chăm sóc, và khi về với tổ tiên có người thờ cúng?".

Cựu siêu mẫu không biết ơn bố mẹ vì công "mang nặng đẻ đau" và cho rằng nhiều phụ huynh dùng chữ hiếu để ép buộc con cái làm theo ý mình - Ảnh: FBNV

Cách đây không lâu, bố mẹ của Ngọc Thúy đã đăng tải bức thư mong con gái trở về Việt Nam tham gia lễ cưới của em trai làm không ít người xúc động. Tuy nhiên, người đẹp hoàn toàn không cảm động mà thẳng thừng từ chối lời đề nghị đoàn tụ của bố mẹ. 

Ngọc Thúy chia sẻ: "Nhiều câu hỏi tại sao trong đầu con hơn là xúc động sau khi đọc những lời lẽ của bố. Con rùng mình khi nghĩ nếu đây là cái bẫy bắt bí con trước dư luận, im cũng chết, nói cũng chết để đẩy câu chuyện về chữ hiếu một lần nữa hòng cứu An thoát hiểm.Tất cả cũng vì con không còn lòng tin nào cả.

Với tất cả những tổn thương do gia đình gây ra, con cần rất nhiều thời gian (không còn ai rủa sả) để xoa dịu. Ấy vậy mà có được một ngày như thế đâu, nên xin lỗi bố, lúc này đây, điều bố mong mỏi con không làm được".

Sự thật vụ người mẫu Như Thảo tố Ngọc Thúy tổ chức bắt cóc con mình
Quá trình xác minh, Công an quận 1 (TP HCM) xác nhận đây chỉ là vụ xô xát, chưa đủ cơ sở để khẳng định...
XEM TIẾP
Cát Phượng khiến fan lo lắng với tâm sự ẩn ý: 'Mong đủ duyên và nghiệp gặp con lần sau'
Dù đăng tải những hình ảnh xinh tươi bên chồng trẻ Kiều Minh Tuấn nhưng Cát Phượng vẫn khiến fan hoang mang với những dòng...
XEM TIẾP
Cận cảnh căn biệt thự triệu đô, xa hoa như lâu đài của Đan Trường và vợ đại gia trên đất Mỹ
Nhiều người xuýt xoa, ghen tỵ khi chiêm ngưỡng không gian sống xa hoa như khách sạn 5 sao của vợ chồng Đan Trường ở...
XEM TIẾP