Cuộc sống khó thể ngờ của Hoa hậu Triệu Thị Hà sau khi kiên quyết trả lại vương miện

Hoa hậu đầu tiên trả lại danh hiệu – Triệu Thị Hà gần như không tham gia vào bất kỳ hoạt động nào của làng giải trí hơn 1 năm nay.

Triệu Thị Hà đăng quang Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam năm 2011. Người đẹp dân tộc Nùng thu hút được sự chú ý của công chúng nhờ nhan sắc xinh đẹp vượt trội.

Tháng 5/2014, Triệu Thị Hà khiến dư luận ngỡ ngàng khi viết đơn trả lại danh hiệu vì lý do sức khỏe và không đáp ứng được các quy chế ban tổ chức đưa ra.

Tính đến thời điểm hiện tại, cô là hoa hậu đầu tiên tại Việt Nam từng trả lại danh hiệu trong một cuộc thi sắc đẹp.

Triệu Thị Hà giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2011 - Ảnh: Internet

Những ồn ào giữa Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2011 và ban tổ chức cuộc thi khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, người đẹp dân tộc Nùng vẫn giữ được vương miện vì căn cứ vào quy định hiện hành, vẫn chưa có quy định về việc thu hồi vương miện.

Cô gây ấn tượng khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng và sự thông minh của mình - Ảnh: Internet

Từ sau những ồn ào xung quanh việc trả lại danh hiệu hoa hậu, Triệu Thị Hà rất ít tham gia hoạt động của làng giải trí Việt. Đặc biệt, người đẹp sinh năm 1992 hầu như không tham gia vào các chương trình, event liên quan tới các cuộc thi sắc đẹp. Thay vào đó, Triệu Thị Hà tập trung vào việc đóng phim và các hoạt động từ thiện.

Thậm chí, cho đến giữa năm 2016, cô cũng không cập nhật bất cứ hình ảnh hay thông tin cá nhân nào trên trang Facebook. Khán giả chỉ có thể gặp lại Triệu Thị Hà qua những bộ phim mà cô từng góp mặt.

Đầu năm 2017, Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam xuất hiện khi tham gia bộ phim Sứ mạng song sinh. Tuy nhiên, ngay sau đó, Triệu Thi Hà lại tiếp tục “im thin thít và lặn mất tăm” khỏi làng giải trí.

Vì nhiều lý do, vào tháng 5/2014, Triệu Thị Hà khiến dư luận xôn xao khi viết đơn trả lại danh hiệu hoa hậu - Ảnh: Internet
Những ồn ào trước việc trả lại danh hiệu đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của người đẹp dân tộc Nùng - Ảnh: Internet
Sau đó, Triệu Thị Hà gần như rút khỏi làng giải trí Việt và tập trung chăm lo cho gia đình và công việc kinh doanh - Ảnh: Internet

Xu hướng tìm kiếm: Triệu Thị Hà , hoa hậu triệu thị hà, hoa hậu triệu thị hà trả lại danh hiệu, hoa hậu các dân tộc việt nam 2011, hoa hậu các dân tộc việt nam, trả vương miện.

Nhi Nguyễn (T.H)

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like