Cùng là show truyền hình thực tế, liệu Tôi là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có nhiều drama như The Face hay Vietnam's Next Top Model?

Lần đầu tiên chương trình 'Tôi là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' được lên sóng và hứa hẹn nhiều điểm hấp dẫn. Liệu show truyền hình thực tế này có yếu tố drama như nhiều chương trình khác?

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, ban tổ chức đã tiến hành ghi hình và phát sóng chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ để tái hiện một cách chân thực nhất hành trình đến với vương miện của các thí sinh. Host của chương trình là Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cùng sự hỗ trợ của những người đẹp đã thành danh tại các cuộc thi sắc đẹp như Á hậu Lê Hằng và siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Những host quyền lực trong chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh: FB Miss Universe
Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Ảnh: FB Miss Universe

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ sẽ bắt đầu được phát sóng vào tối 30/9 trên nhiều kênh truyền hình trong cả nước để có thể mang hình ảnh của những cô gái Việt tự tin tham gia cuộc thi đến gần hơn với công chúng. Vừa qua, trailer của tập 1 đã được giới thiệu và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Ngay lập tức, phân đoạn người mẫu Hoàng Thùy (thí sinh nhận được lượng bình chọn cao nhất trong cuộc thi ảnh online) bị host Phạm Hương chất vấn đã thu hút được rất nhiều người bình luận, chia sẻ.

Hình ảnh Hoàng Thùy bật khóc trong trailer tập 1 được nhiều người chú ý - Ảnh cắt từ clip

Là 1 trong 3 huấn luyện viên quyền lực của The Face mùa 2, Hoàng Thùy nổi tiếng với khả năng vận dụng ca dao tục ngữ điêu luyện. Tại vòng phỏng vấn của Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Hoàng Thùy tiếp tục phát huy thế mạnh này nhưng đã bị Hoa hậu Phạm Hương nhận xét không mấy thiện chí. Ngay sau đó, trailer lại quay đến cảnh Hoàng Thùy bật khóc vẫn trong khán phòng của buổi sơ khảo. Sự thật đằng sau những phân cảnh đó là gì?

Sự xuất hiện của Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 luôn nhận được sự quan tâm của khán giả - Ảnh: FB Miss Universe

Ngay lập tức, nhiều khán giả nghĩ đến việc Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ cũng chạy theo motip có nhiều drama như The Face hay Vietnam’s Next Top Model mùa giải All Stars để tạo sức hút và sự lôi cuốn cho khán giả.

Tuy nhiên, chúng ta cần thấy rằng đây là truyền hình thực tế về các thí sinh dự thi hoa hậu nên việc ứng xử và hành động một cách bản năng và đầy cảm tính như các người mẫu hay các thí sinh The Face là điều khó có thể xảy ra. Nếu Vietnam’s Next Top Model mang đến cái nhìn trực diện về nghề người mẫu như nó vốn có thì Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ cũng hứa hẹn đem đến toàn cảnh chân thực về sự nỗ lực và tự hoàn thiện về mọi kỹ năng của các người đẹp.

Những bức ảnh hậu trường đang tiếp tục được hé lộ - Ảnh: FB Miss Universe

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ, yếu tố drama là điều có thể xuất hiện trong mỗi tập nhưng sẽ luôn gắn liền với bản sắc của chương trình. Có thể, nước mắt, sự vấp ngã (tạm thời) của một số thí sinh trong các thử thách mà ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đưa ra chính là những yếu tố tạo điểm nhấn và đem lại màu sắc riêng cho chương trình.

Hậu trường Miss Universe với những hình ảnh thú vị - Ảnh: FB Miss Universe

Cùng với đó, nhiều khán giả theo dõi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 cũng dự đoán rằng, những gương mặt nổi bật nhất như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Huỳnh Tiên, H’Hen Niê… sẽ được xuất hiện trong nhiều cảnh quay và tạo nên bất ngờ trong mỗi tập được phát sóng.

Xu hướng tìm kiếm: Hoa hậu Hoàn Vũ, The Face, Hoàng Thùy, Vietnam's Next Top Model, hoa hậu hoàn vũ việt nam 2017, Tôi là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Dương Thụy (TH)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like