Cực chuẩn: Nhìn răng biết ngay số phận sang hèn, cần gì đi xem bói

03/08/2017 11:08

Phunusuckhoe.vn Không cần phải tốn tiền đi xem bói, chỉ cần nhìn răng có thể biết ngay vận mệnh giàu nghèo, số phận cả đời của một người.

Không chỉ tiết lộ vận tài lộc, răng còn biểu thị số phận cả đời của một người, cực chuẩn xác.

Răng hạt lựu

Răng hạt lựu sẽ giúp cả nam lẫn nữ có cuộc sống an nhàn, sung túc - Ảnh: Internet

Nếu sở hữu hàm răng trắng, chắc với những chiếc răng vuông, ngắn và sát nhau thì đây chính là tướng răng hạt lựu. Chủ nhân của tướng răng này là người thông minh, tài giỏi và có sự nghiệp vững vàng trước khi thành gia lập thất.

Nếu là nam giới chắc chắn sẽ giàu sang, phú quý. Nữ giới thì đoan chính, hôn nhân viên mãn và tự chủ tài chính.

Răng thỏ

Đúng như tên gọi, răng thỏ chỉ người có răng cửa dài và trắng như răng của loài thỏ. Nếu chủ nhân ngoài có răng thỏ con có thân hình cao lớn, mũi cao, tai dài thì đây chính là tướng đại phú quý, hiếm có khó tìm. Đàn ông có tướng  răng này sẽ là đại gia, giàu nứt đố đổ vách.

Răng khểnh

Ngày nay, người ta ưa chuộng một hàm răng trắng đều tăm tắp nên có xu hướng nhổ đi chiếc răng khểnh mọc lộn xộn trên hàm. Tuy nhiên, đây chính là nét quý tướng mang lại may mắn cho chủ nhân mà ít người biết. Răng khểnh không chỉ mang lại may mắn cho chủ nhân về tài lộc, hôn nhân hay gia đình cũng suôn sẻ và hạnh phúc đến cuối đời.

Răng trâu

Răng trâu chỉ hàm răng đều, to, dài và hơn 32 chiếc. Chủ nhân của tướng răng trâu tuy không quá giàu có nhưng phú khí không ai bằng. Họ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, con cháu sau này đều thành đạt, tài giỏi và hiếu thảo.

Răng thưa

Nếu răng cửa thưa, chủ nhân thường khắc cha mẹ - Ảnh: Internet

Đàn bà răng thưa là người không biết cách quản lý tài chính, chi tiêu hoang phí và thích gây chuyện. Không chỉ ‘gây thù chuốc oán’ với những người xung quanh, ngay trong chính gia đình mình họ cũng khó hòa hợp.

Răng vẩu

Nếu đàn bà hàm hô răng vẩu dù hôn nhân hay tài vận đều đỏ chót, càng già càng giàu thì đàn ông có tướng răng này lại hoàn toàn trái ngược. Họ thường thất bại trong tình yêu, cuộc sống vợ chồng không thuận hòa, khắc cha mẹ.

Phụ nữ răng vẩu nếu mặt nhỏ sẽ phát tài phát lộc, sống rất thọ.

Răng chuột

Tướng răng này rất hiếm nhưng lại là tướng răng đại phú đại quý. Phụ nữ nếu có những chiếc răng nhỏ, sát nhau là người cực kỳ thông minh, nhạy bén và có trực giác cực chuẩn xác. Nhờ giác quan thứ sáu mà nàng có thể đưa ra  những nhận định, đánh giá khiến người khác phải trầm trồ thán phục.

Tuy nhiên, nhược điểm của phụ nữ răng chuột là hay ốm đau, quá đế ý việc người khác nghĩ về mình như thế nào nên thường buồn phiền, khó tin người.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Cô gái Ba Na chưa chồng cứu 2 em bé về nuôi suốt 14 năm
Đứa con đầu Y Byen xin về nuôi khi gia đình bé định chôn con theo mẹ đã khuất. Em bé thứ hai cô nhặt...
XEM TIẾP
Clip: Chú dạy cháu 10 tuổi lái xe tải băng băng trên đường khiến nhiều người khiếp vía
Chứng kiến cảnh mất an toàn trên, người đi đường đã lớn tiếng yêu cầu dừng lại. Nhưng mặc kệ lời khuyên can, người đàn...
XEM TIẾP
Đi du lịch biển cần chuẩn bị những gì, bạn đã biết chưa?
Đi chơi, đặc biệt đi biển thì sẽ rất vui và thư giãn rồi, nhưng nếu thiếu đồ này, đồ kia thì chuyến đi cũng...
XEM TIẾP