Cô giáo mầm non chết thảm dưới mũi dao của người chồng vũ phu say rượu

29/09/2017 10:59

Phunusuckhoe.vn Nghi ngờ vợ cũ có người tình mới, trong lúc say xỉn, bị cáo Lợi đã dùng dao đâm vào cổ bà Tình gây ra cái chết thương tâm.

Ngày 28/9, TAND tối cao đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm diễn ra tại TAND tỉnh Thanh Hóa đối với bị cáo Nguyễn Văn Lợi (45 tuổi, ở xã Thiệu Toán, huyện Thiệu Hóa) về tội Giết người, theo thông tin đăng tải trên Zing.vn.

Theo nội dung cáo trạng, bị cáo Nguyễn Văn Lợi và bà Trịnh Thị Tình (40 tuổi) là người cùng xã, kết hôn năm 1996 và sinh được 2 người con trai.

Bà Tình là giáo viên mầm non còn Lợi không có công ăn việc làm ổn định. Lợi suốt ngày uống rượu, lại hay ghen tuông, đánh đập vợ con vô cớ. Tháng 11/2015, hai vợ chồng ly hôn, bà Tình chuyển về sống với bố mẹ đẻ.

Vào lúc 18 giờ 30 ngày 16/3/2016, bị cáo Lợi đi xe máy đến nhà bố mẹ vợ cũ để tìm bà Tình khi đã uống rượu say. Nghĩ bà Tình có người khác nên bị cáo đã gây sự và đánh vợ cũ. Mọi người xung quanh liên tục can ngăn, Lợi mới ra về.

Chưa nguôi giận, Lợi về nhà lấy sẵn một đôi côn gỗ nhị khúc và một con dao nhọn dài khoảng 40 cm rồi quay trở lại.

Đến 21 giờ cùng ngày, khi thấy bà Tình ra ngoài ngõ, bị cáo Lợi chạy đến dùng dao đâm một nhát vào cổ bà Tình. Trên đường đi cấp cứu, nạn nhân đã tử vong.

Hiện trường xảy ra án mạng - Ảnh: Internet

Tại phiên tòa sơ thẩm xét xử lưu động ngày 21/6, TAND tỉnh Thanh Hóa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Lợi mức án tù chung thân, bồi thường cho gia đình bị hại 73 triệu đồng.

Tại phiên tòa phúc thẩm ngày 28/9, xét thấy hành vi của bị cáo Lợi là đặc biệt nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến trật tự xã hội, đến tính mạng con người và có tính chất côn đồ nên HĐXX quyết định bác kháng cáo, giữ nguyên bản án sơ thẩm đã tuyên.

Bị cáo Nguyễn Văn Lợi tại phiên tòa - Ảnh: Internet

 

Hẹn trai trẻ vào khách sạn, chưa kịp 'mây mưa' quý bà U40 đã nhận cái kết đắng
Thông qua mạng xã hội, chị V. quen được Tuân và hẹn vào khách sạn để “tâm sự”. Tuy nhiên, chưa kịp làm gì thì...
XEM TIẾP
Bồ nhí bị đánh ghen dã man, lột quần lót lộ cả vùng kín giữa phố đông người
Cô gái trẻ được cho là cặp kè với đàn ông có gia đình nên bị vợ kéo người đến đánh ghen dã man, thậm...
XEM TIẾP
Bị mắng, con trai dùng búa đánh cha ruột tử vong
Bị cha mắng vì đổi chiếc xe mới mua lấy chiếc xe khác để được phụ lại tiền tiêu xài, Yôl đã dùng búa đánh...
XEM TIẾP