Cô gái tè dầm trong lần đầu ra mắt mẹ chồng

Trong lần đầu ra mắt mẹ chồng, vì sợ tối nên buổi đêm cô gái không dám ra ngoài đi vệ sinh khiến cô “tè” ngay trên giường của bà.

Câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu là câu chuyện muôn thuở, nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Với nhiều cô gái, ngày đầu tiên ra mắt gia đình người yêu là một ngày vô cùng trọng đại.

 

Mới đây, trong tập 16 chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" đã xuất hiện một tình huống khiến nhiều người cười ra nước mắt: cô con dâu tè dầm khi ngủ chung với mẹ của bạn trai trong ngày đầu ra mắt.

Cô gái "tè" trên giường của mẹ chồng trong ngày đầu ra mắt - Ảnh chụp màn hình

Dù vậy, nàng dâu Hà Thị Hồng (31 tuổi, số Đắk Lắk) cũng đã trải qua hơn 5 năm làm dâu của bà Nguyễn Thị Thư (62 tuổi).

Vào dịp Tết 2009, bà Thư được con trai thông báo là sẽ dẫn bạn gái về nhà. Khi Hồng về nhà ra mắt, bà Thư thấy Hồng cao ráo, dễ thương. Đêm đó, khi ngủ với bà Thư vì lạ chỗ và sợ tối nên Hồng “tè” dầm ra giường. May mắn thay, “mẹ chồng tương lai” lại là một người vô cùng tâm lý, đã trấn an Hồng: “Không sao đâu, yên tâm bác không nói gì đâu”.

Sáng hôm sau, Hồng đã thú thật với bạn trai để anh chàng cùng bố mang đệm ra phơi. Lúc đó, anh chàng còn trêu đứa cháu rằng: “Hôm qua trời mưa dột” khiến Hồng xấu hổ không thôi. Đây có lẽ là tình huống hiếm gặp nhất trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu khiến khán phòng như vỡ òa.

Vụ việc khiến cô xấu hổ với nhà chồng - Ảnh chụp màn hình

Dù có màn ra mắt oái ăm, nhưng sau đó Hồng vẫn thuận lợi bước vào nhà chồng và chung sống hòa thuận với mẹ chồng gần 5 năm qua.

Tuy nhiên, dù hợp nhau đến mấy thì giữa hai người đôi lúc cũng xảy ra mâu thuẫn hay bất đồng ý kiến. Trong khi bà Thư thích mặc đẹp thay vì ăn ngon còn chị Hồng thì ngược lại. Chị luôn muốn mẹ chồng có nhiều sức khỏe nên thường mua cho bà nhiều món ngon. Những lúc đó, dù vẫn ăn nhưng bà sẽ nhẹ nhàng trách móc con dâu.

Qua vụ việc của chị Hồng, các nàng dâu cần nên cẩn trọng hơn khi lần đầu ra mắt nhà chồng. Bởi không phải ai cũng may mắn có được một người mẹ chồng tâm lí như bà Thư.

Xu hướng tìm kiếm: mẹ chồng nàng dâu, ra mắt mẹ chồng, tè dầm khi ra mắt mẹ chồng.

PD (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like