Cô gái sinh con trong phòng tắm rồi ném từ tầng 17 xuống vì bạn trai quay về với vợ

Uất ức vì bạn trai quay về với vợ, cô gái trẻ nhẫn tâm vứt đứa con vừa chào đời từ tầng 17 xuống đất.

Tại đồn cảnh sát, Netchanok Nokyungtong, 20 tuổi (Thái Lan) thú nhận nguyên nhân khiến cô thực hiện hành động tàn ác này là vì bạn trai họ Kim, 40 tuổi đã quay trở về Hàn Quốc với vợ.

Netchanok Nokyungtong đã thú nhận hành động tàn ác của bản thân - Ảnh: Internet

Theo thông tin từ Daily Mail, chiều 7/11, tại căn hộ trên tầng 17 của tòa cao ốc ở quận Banglamung, Pattaya (Thái Lan), Nokyungtong đã một mình sinh con trai trong phòng tắm. Tuy nhiên, ngay sau khi đứa trẻ chào đời, người mẹ trẻ đã gói bé vào túi ni lông rồi nhẫn tâm ném thẳng qua cửa sổ tầng 17.

Cửa sổ căn hộ trên tầng 17, nơi Netchanok Nokyungtong vứt con trai vừa sinh xuống - Ảnh: Internet

Một người đàn ông chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng kể lại với cảnh sát, vào lúc 5 giờ chiều 7/11, khi đang nhìn ra cửa sổ từ căn hộ của mình, anh thấy một vật thể lớn rơi từ trên xuống. Sau đó, anh vội vã chạy xuống dưới kiểm tra thì bàng hoàng nhìn thấy thi thể của đứa trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn được bọc trong túi ni lông màu xanh.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, kiểm tra camera an ninh và bắt giữ nghi can. Tại đồn cảnh sát, bà mẹ trẻ đã khai nhận mọi việc.

Ông Apichai Khemphet – Cảnh sát trưởng đồn Cảnh sát Pattaya cho hay, Netchanok Nokyungtong thừa nhận đã giết đứa trẻ và sẽ bị truy tố sau khi thu thập bằng chứng.

Chứng cứ cảnh sát thu thập được từ căn hộ trên tầng 17 và camera an ninh - Ảnh: Internet

“Netchanok Nokyungtong nói rằng, bản thân bị sốc và không sẵn sàng cho sự chào đời của đứa bé. Người bạn trai Hàn Quốc của cô ta đã quay trở với gia đình. Sau khi sinh, cô ta đã dùng túi ni lông gói đứa trẻ lại rồi ném thẳng qua cửa sổ” - cảnh sát trưởng Apichai Khemphet nói.

Phẫn nộ với hành động tàn ác của người mẹ trẻ, ông Apichai Khemphet chia sẻ: “Đây là một vụ án hình sự có tính chất dã man. Đứa trẻ sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh mà phải chết oan trong khi đó người mẹ không hề đau lòng trước những gì vừa xảy ra. Cô ta nói không đủ điều kiện để nuôi đứa trẻ. Netchanok Nokyungtong cũng đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe nhưng cô ta vẫn bị tạm giam chờ ngày xét xử”.

Xu hướng tìm kiếm: giết con, mẹ ném con từ tầng 17 xuống, bị bạn trai phản bội, giết con vì bạn trai phản bội.

Yên Chi (T.H)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like