Clip: Không biết đếm số, bé gái 5 tuổi bị mẹ tát vào mặt, liên tục khóc xin tha

Bé gái học toán trong tình trạng vô cùng hoảng loạn, do không biết đếm số nên em bị mẹ tát vào mặt, liên tục khóc xin tha khiến nhiều người xem vô cùng bất nhẫn.

Mới đây, một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao.

Theo những gì mà đoạn clip ghi lại, một em bé khoảng 5 - 6 tuổi đang ngồi học toán với một phụ nữ không thấy mặt. Cô bé học đếm số trong tâm trạng vô cùng hoảng loạn, vừa đếm vừa khóc nức nở. Trong khi đó, người phụ nữ giấu mặt liên tục quát nạt, la hét. 

 
Bé gái đếm số trong tình trạng hoảng loạn, liên tục chắp tay cầu xin - Ảnh: Elite Readers

Theo thông tin trên Thời Đại, sự việc xảy ra tại Ấn Độ.

Bé gái quá sợ hãi nên không thể đếm số chính xác, sau đó còn chắp tay van xin liên tục: "Xin hãy dạy con nhẹ nhàng được không ạ? Đầu con muốn nổ tung lên rồi".

Nhiều người xót xa khi thấy gương mặt em cực kỳ hoảng sợ và đau đớn, kèm theo đó là bất lực, vì không thể đếm số một cách trôi chảy. Người phụ nữ vẫn mắng nhiếc và ép buộc bé gái liên tục.

Bé gái học toán trong những tiếng mắng nhiếc - Ảnh: Elite Readers

Ở đoạn cuối video, bé gái trả lời sai câu hỏi liền bị người phụ nữ hét lên dọa nạt. Nhận ra mình sai nên cô bé cuồng cuồng giải thích nhưng lại ăn ngay cái tát trời giáng từ người phụ nữ kia.

Hiện vẫn chưa xác định được người quay video này là mẹ hay là giáo viên của em bé gái. Đoạn clip ngắn được chia sẻ rộng rãi khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Đánh đập, dọa nạt là phương pháp phản khoa học, có thể gây bệnh tâm lý cho trẻ - Ảnh: Elite Readers

Một tài khoản trên mạng xã hội đã chia sẻ lại video kèm chú thích: "Sự đau đớn và sợ hãi của đứa trẻ hoàn toàn bị bỏ mặc. Người lớn chỉ vì sự ích kỷ và cái tôi của riêng mình mà sẵn sàng chà đạp tự trọng của bé gái. Xem xong video khiến tôi thực sự sốc và đau lòng quá. Trẻ con chẳng bao giờ học nổi nếu bị đe dọa như vậy".

Cộng đồng mạng cũng không ngớt lời chỉ trích và đang muốn biết danh tính thực sự của người phụ nữ và đứa trẻ trong clip trên.

Một bình luận của người dùng mạng cho biết: "Đây là cách dạy con phản khoa học. Đứa trẻ không thể học tốt, thậm chí sợ quá hóa bệnh cũng nên. Tôi phản đối cách giáo dục này".

Xu hướng tìm kiếm: bạo hành trẻ em, bé gái bị bạo hành, đánh đập trẻ em.

Hà Hà (Tổng Hợp)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like