Clip: Bắt quả tang con trai và bồ nhí đi nhà nghỉ, mẹ chồng 70 tuổi kéo hội đánh ghen hộ con dâu

Bắt tại trận con trai và bồ nhí đi nhà nghỉ, mẹ chồng kéo người đến đánh ghen giúp con dâu khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm người đánh ghen hội đồng một cô gái trẻ. Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại Hàm Yên, Tuyên Quang.

 

Clip ngắn ghi lại nhóm người đánh ghen cô gái trẻ

Người đăng tải clip cho biết, cụ già áo tím trong video đã 70 tuổi. Bắt quả tang con trai đi nhà nghỉ cùng bồ nhí, bà rất bức xúc nên quyết định kéo người đến dạy cho cô ta một bài học. Con trai ngang nhiên công khai mối quan hệ bất chính, thường xuyên bắt nạt vợ, cộng thêm cô bồ nhí quá ngông nghênh khiến cụ dù tuổi cao sức yếu cũng không thể bỏ qua. 

Mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu - Ảnh cắt từ clip
Dù tuổi cao sức yếu, mẹ chồng cũng quyết dạy cho bồ nhí của con một bài học - Ảnh cắt từ clip
Rất nhiều người tập trung theo dõi sự việc - Ảnh cắt từ clip
Một số người bình chọn đây chính là "mẹ chồng của năm" - Ảnh cắt từ clip 

Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng mẹ chồng đã già yếu, không nên làm những việc thế này kẻo ảnh hưởng sức khỏe của bản thân. Người con trai và cô nhân tình đã trơ trẽn đến thế thì dù có đánh nữa cũng không được gì. 

Một số chị em phụ nữ lại hả hê và tán dương đây chính là "mẹ chồng của năm". Họ ao ước có được bà mẹ chồng thương yêu con dâu như vậy.

"Chứng tỏ cụ bà rất thương yêu con dâu nên mới 'làm căng' thế này. Nhưng dù sao cụ cũng đã già, đánh cô ta rồi chẳng may bị thương thì sao. Nói chung đây không phải cách giải quyết hay", M.L. bình luận.

"Nghe nói cụ bà bắt được con trai và nhân tình đi nhà nghỉ nên mới hành động như vậy. Sự việc quá mức chịu đựng nên mới phải đánh ghen thế này. Ai ở trong hoàn cảnh này mới biết, không thể trách cụ được", M.A. bày tỏ.

"Mình từng chứng kiến rất nhiều bà mẹ chồng khuyên con dâu nín nhịn, con trai đi ngoại tình vẫn bênh chằm chặp ấy. Cụ phải rất thương con dâu mới làm vậy", L.P. viết.

Nhiều chị em tỏ ra ngưỡng mộ trước việc mẹ chồng "xả thân" bênh vực con dâu - Ảnh: Facebook
Một số ý kiến của cư dân mạng xung quanh sự việc - Ảnh: Facebook

Xu hướng tìm kiếm: đánh ghen, bồ nhí bị đánh ghen, clip đánh ghen dã man, mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu, mẹ chồng đánh ghen.

Hà Hà

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like