'Chuyện ấy': Khắc phục những tai nạn muốn 'độn thổ' khi đang thăng hoa

Trong khi "yêu", có rất nhiều trường hợp khiến cả hai muốn "độn thổ" và thậm chí là không dám nhìn nhau. Nắm được những tuyệt chiêu sau đây sẽ giúp bạn "thoát nạn" hiệu quả.

'Chuyện yêu' không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ, đôi khi có những khoảnh khắc khó đỡ khiến bạn xấu hổ và cả hai mất hứng. Dưới đây là những cách khắc phục mà các cặp đôi nên biết để những tình huống bất ngờ không phá hỏng "cuộc vui" của bạn.

Có những tình huống bất ngờ xảy ra khi đang "yêu" khiến các cặp đôi xấu hổ - Ảnh: Internet

"Thả bom"

Có nhiều người không tin chuyện xì hơi có thể xảy ra khi đang "yêu". Tuy nhiên, nhiều nàng khi "lâm trận" do quá căng thẳng hoặc do không kiềm chế được lượng hơi dồn ứ ở bụng đã tạo nên những khoảnh khắc "đứng hình". Song, tất nhiên là "tiếng nổ" không phải thứ đáng quan tâm nhất mà là mùi và hậu quả từ chúng.

Cách giải quyết: Khi đã xì hơi, chắc chắn là bạn không thể quay ngược thời gian. Trong tình huống này, tốt nhất là cười thật tươi và nói: "Tối nay em đã ăn món kỳ lạ gì thế nhỉ!". Hy vọng, đối phương sẽ bật cười với bạn.

Nhu cầu đi vệ sinh

Việc quan hệ tình dục đôi khi  khiến cho cơ thể bạn bị tồn động lượng nước tiểu và cần giải quyết ngay lập tức. Nhu cầu tiểu tiện là chuyện bình thường của tất cả mọi người và nếu "cuộc vui" đã kết thúc thì bạn hoàn toàn có thể đi giải quyết. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu khi đang "hoạt động" thì là cả một vấn đề nan giải.

Giải quyết: Trước lúc "xông trận", bạn nên giải quyết nhu cầu và tránh dùng các loại nước lợi tiểu hoặc đá lạnh. Đồng thời, nhiệt độ trong phòng nếu quá thấp cũng khiến cơ thể bạn có nhu cầu giải quyết nhiều hơn, hãy chỉnh nhiệt độ cao hơn và trong thời gian "yêu", dù có hơi nóng một chút cũng không đáng quan tâm.

Quên dọn "vườn"

Đừng nói là chạm vào, các chàng chỉ nhìn thôi cũng đã không còn cảm giác muốn "yêu" nữa. Quan trọng, đây là khu vực giúp bạn thăng hoa nhiều hơn.

Giải quyết: Nên làm sạch "vùng tam giác" trước khi gặp anh ấy và đừng quên dùng một ít sữa tắm với hương thơm ngọt ngào.

Âm thanh lạ từ "cô bé"

Các nàng sẽ vô cùng xấu hổ và bối rối nếu như xảy ra hiện tượng xịt khí từ âm đạo và phát ra tiếng kỳ lạ khi cả hai đang ở cao trào.

Giải quyết: Khi lưng các nàng được chàng đẩy lên cao hoặc quan hệ từ phía sau mà lưng và phần đầu cúi thấp, sẽ gây ra tình huống muốn "độn thổ" trên. Bạn nên thay đổi tư thế hoặc uốn hơi cong lưng để tiết chế âm thanh.

Ợ hơi

Trong khi cả hai đang say mê với nụ hôn nồng nhiệt, vào lúc đó, bạn lại đột nhiên phát ra tiếng ợ hơi thật to. Điều này không chỉ làm bạn xấu hổ mà nó còn khiến cho cả hai trở nên lúng túng. Cấp độ ngượng ngùng sẽ tăng lên nếu ợ hơi còn kèm theo mùi khó chịu từ dạ dày.

Giải quyết: Khi có dấu hiệu muốn ợ hơi, bạn hãy đẩy nhẹ nụ hôn của anh ấy xuống cổ, hoặc chủ động di chuyển nụ hôn sang những vùng khác.

Xu hướng tìm kiếm: quan hệ tình dục, những tình huống xấu hổ khi yêu, cách khắc phục những tình huống xấu hổ khi yêu.

Bảo Ngọc (TH)

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like
Qc