Chỉ nhờ 1 câu khấn, danh hài Hoài Linh từ ế không có một show thay đổi vận mệnh, sự nghiệp lên như diều gặp gió

Đang ế, không có nổi một show diễn nhưng chỉ nhờ một câu khấn mà sự nghiệp của danh hài Hoài Linh bỗng đổi chiều, lên như diều gặp gió.

Hiếm có nghệ sĩ nào trong làng giải trí Việt lại được khán giả yêu mến, đồng nghiệp khâm phục, kính trọng như danh hài Hoài Linh. Bên cạnh nhân cách, tài năng, “Sáu Bảnh” còn là một nghệ sĩ, một cái tên bảo chứng cho các phòng vé ở thời điểm hiện tại.

Song, ít người biết rằng, trước khi đắt show như hiện nay, nam danh hài cũng từng có thời gian ế không có nổi một show diễn và mức thu nhập vô cùng thấp.

Khi ở Mỹ, Hoài Linh từng có giai đoạn ế không có nổi một show diễn - Ảnh: Internet
Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi sau khi nam danh hài khấn một câu với tổ nghiệp - Ảnh: Internet

Theo Blogtamsu, nghệ sĩ Thanh Hằng chia sẻ, Hoài Linh từng ế show, nhưng cuộc sống của anh đã thay đổi chỉ sau một lời khẩn cầu trước tổ nghiệp. Ngay sau khi khấn tổ, sự nghiệp của “Sáu Bảnh” lên như diều gặp gió.

“Con không có tiền đóng tiền nhà, thanh toán bill, cầu mong tam vị thánh tổ thương, phù hộ cho con” - Đó là câu khấn giúp Hoài Linh đổi vận, ngày càng thăng hoa trong con đường sự nghiệp.

Theo nghệ sĩ Thanh Hằng, Hoài Linh đã khấn: “Con không có tiền đóng tiền nhà, thanh toán bill, cầu mong tam vị thánh tổ thương, phù hộ cho con” - Ảnh: Internet
Vì sự thành tâm của mình mà sự nghiệp của nam danh hài bỗng lên như diều gặp gió - Ảnh: Internet
Thậm chí, Hoài Linh còn tích góp được khoảng 100 tỷ đồng để xây nhà thờ tổ nghiệp cho các anh em nghệ sĩ - Ảnh: Internet
Nam danh hài thành tâm khấn vái tại nhà thờ tổ - Ảnh: Internet
Khi xây xong, nhà thờ tổ được rất nhiều nghệ sĩ Việt đến cúng lễ. "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà cũng có mặt tại đây để thắp hương - Ảnh: Internet
Danh hài còn mở cửa nhà thờ tổ cho người dân đến tham quan - Ảnh: Internet

Xu hướng tìm kiếm: Hoài Linh, danh hài Hoài Linh, nhà thờ tổ hoài linh.

Nhi Nguyễn (T.H)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like