'Chán' yêu đại gia, Ngọc Trinh giờ đây chỉ muốn yêu chân thật

Mới đây Ngọc Trinh đã chia sẻ trên trang cá nhân về quan điểm trong tình yêu của mình.

Sau khi trải qua nhiều mối tình ồn ào với các đại gia, mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ về quan niệm mới của mình trong tình yêu. Cô viết: "Có lẽ tình yêu của chúng ta không quá xa hoa nhưng lại đủ sự chân thật. Đó cũng là tình yêu mà em mong muốn". Trái ngược với những phát ngôn gây sốc về quan điểm sống và yêu trước đây, với quan điểm này Ngọc Trinh nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng mạng.

Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm về tình yêu
Ảnh: Internet

Facebooker Tú Thanh bình luận: "Em mong chị sẽ gặp người yêu thương chị và quan tâm chị, hạnh phúc bên người ấy". Facebooker Thu Thảo nói: "Em đồng ý với quan điểm của chị, tình yêu thì cần phải chân thật. Mong chị thật hạnh phúc và sớm có ý chung nhân chị nha."

Sau cuộc tình đổ vỡ nhiều điều tiếng với tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh e dè trong chuyện tình yêu và khá kín tiếng. Nhiều tin đồn cho rằng Ngọc Trinh đang yêu và cô cũng thẳng thắn thừa nhận: “Tôi đang yêu” nhưng cô không tiết lộ về danh tính bạn trai mới. Khi được về việc lập gia đình, Ngọc Trinh nói: “Đây chỉ là bạn trai mới và tôi không nói trước vấn đề sẽ lâu dài hay không nên chưa suy nghĩ về vấn đề lấy chồng".

Sau mối tình với tỷ phú Hoàng Kiểu, Ngọc Trinh chỉ tập trung chăm sóc bản thân và phát triển công việc
Ảnh: Internet
Có vẻ như quan điểm sống và yêu của Ngọc Trinh đã thay đổi nhiều
Ảnh: Internet

Hy vọng rằng sau vấp ngã của những mối tình trước, Ngọc Trinh sẽ có cho mình những kinh nghiệm quý giá và sớm có được hạnh phúc như mong đợi.

Xu hướng tìm kiếm: Ngọc Trinh, Ngọc Trinh yêu Hoàng Kiều, Quan điểm yêu của Ngọc Trinh.

Thu Hiền

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like