Cắt bánh sinh nhật lúc 4 giờ sáng, Ngọc Lan nghẹn ngào khi nhận được món quà đặc biệt từ ông xã

Bận rộn quay phim trong ngày sinh nhật nhưng diễn viên Ngọc Lan vẫn nhận được rất nhiều hoa, quà cùng những lời chúc từ người hâm mộ và bạn bè. Đặc biệt, ông xã Thanh Bình vẫn thức đến 4 giờ sáng để cắt bánh sinh nhật cùng vợ.

“Kiều nữ” Ngọc Lan chia sẻ, ban đầu cô nghĩ sẽ được thổi nến và cắt bánh sinh nhật cùng con trai nhưng lại không làm được vì lịch quay có sự thay đổi.

Đây là một ngày sinh nhật vô cùng đặc biệt với bà xã Thanh Bình. Dù bận rộn quay phim nhưng cô vẫn nhận được rất nhiều hoa, quà kèm những lời chúc của những người hâm mộ.

Ông xã Thanh Bình chia sẻ về ngày đặc biệt của vợ trên trang facebook cá nhân -  Ảnh: Facebook

Mới đây, Ngọc Lan đã đăng dòng trạng thái trên trang facebook cá nhân. Cô gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã quan tâm và chúc mừng ngày sinh nhật của mình: "Thương tất cả những lời chúc, thương tất cả những tình cảm của mọi người dành cho Ngọc Lan, cho “Kiều nữ”, cho mẹ Phôi. Sẽ cố gắng chia sẻ hết những gì Lan biết trong công việc, trong làm đẹp, trong chăm con, mọi người hãy thương Lan nha”.

Ngọc Lan cũng không quên gửi những lời yêu thương đến ông xã Thanh Bình: "Thương chồng. Không cần ngày đặc biệt gì cả thì chồng vẫn luôn dành sự quan tâm tuyệt đối cho vợ. Vừa đi làm vừa giữ con. Hôm nào không làm không giữ con thì chở vợ đi làm. Ba rất sợ mẹ mệt nên ba thường giành phần cho Phôi bú đêm để mẹ ngủ. Còn tìm đâu ra được một người chồng như vậy nên mẹ sẽ ngoan hơn ba nhé" - Ảnh: Facebook
Thanh Bình đã mua một bó hoa thật lớn và đến tận nơi Ngọc Lan làm việc để tặng, anh chia sẻ, "Thương em vì mấy nay lịch quay dày đặc nên phải quay sáng đêm" - Ảnh: Internet
Ngọc Lan hạnh phúc khi nhận được quà của chồng - Ảnh: Internet
Cô cũng nhận được rất nhiều hoa và tình cảm của đồng nghiệp trong ngày sinh nhật - Ảnh: Internet
Vì lịch quay có sự thay đổi nên "Kiều nữ" phải làm việc đến tận 4 giờ sáng mới được cắt bánh kem - Ảnh: Internet

Xu hướng tìm kiếm: Ngọc Lan, Kiều nữ Ngọc Lan, chồng ngọc lan, Thanh Bình, Ngọc Lan trong ngày sinh nhật.

Nhi Nguyễn (T.H)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like