Cách đơn giản giúp bạn tạm biệt những cơn đau dạ dày

18/12/2017 15:49

Phunusuckhoe.vn Bạn có phải thường xuyên chịu đựng từ hàm lượng axit có trong dạ dày và cố gắng làm giảm hàm lượng axit ? Axit xuất hiện khi hàm lượng axit thừa trong tuyến dạ dày được tiết ra.

Những cơn đau dạ dày thường xuyên xuất hiện liên tục khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu. Hãy thử những cách đơn giản để nói lời tạm biệt với chúng ngay nhé. (Nguồn: Internet)

Đó là những hậu quả gây ra bởi sự ăn uống không đúng giờ giấc, đói và nạp quá nhiều trà, rượu hay coffee.

Axit có thể là những nguyên nhân gây mất cảm giác ở ngực và luôn khiến cho bạn có cảm giác nặng nề, khó tiêu ở trong dạ dày khiến bạn cảm thấy không còn hứng thú làm bất cứ việc gì và khiến cho bạn xuống tinh thần hay thậm chí là khó chịu.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hàm lượng axit quá cao ở trong cơ thể, chúng có thể xuất hiện từ việc ăn các loại thức phẩm cay, chiên, sự ăn uống không điều độ, rượu, căng thẳng, hút thuốc, ăn vặt trước khi đi ngủ…

Có rất nhiều dấu hiệu cảnh báo khi bạn đang phải chịu đựng những tác hại của axit ví dụ như sự sưng phù, chứng ợ nóng, nấc, ợ và sự nôn mửa. Bạn cần phải giảm nhẹ những tác hại mà hàm lượng axit mang lại khi chúng xảy ra. Vì vậy hãy đọc những cách đơn giản dưới đây để có thể chữa được cơn đau dạ dày.

Ăn chuối sẽ giúp làm giảm nồng độ axit có trong cơ thể của bạn.  (Nguồn: Internet)

1.Chuối

Trong chuối chứa rất nhiều kali và các  các chất chống lại axit tự nhiên  có thể chống lại dòng ợ chua của axit.Đây cũng là cách đơn giản nhất tại nhà để loại bỏ hàm lượng axit trong cơ thể. Hãy ăn chuối mỗi ngày để giảm hàm lượng axit có trong cơ thể.

Lá húng quế giúp dạ dày sản sinh ra nhiều chất nhầy để làm giảm hàm lượng axit có trong dạ dày.  (Nguồn: Internet)

2. Lá húng quế.  

Lá húng quế giúp kích thích dạ dày sản sinh ra nhiều chất nhầy hơn, điều này giúp làm êm dịu và giảm hàm lượng axit có trong dạ dày. Hãy nhai khoảng 5-6 lá húng quế khi bạn đang phải chịu những cơn đau do axit mang lại.

Hãy uống lá húng quế với nước và chút mật ong mỗi ngày.

Cây quế là phương pháp chữa các bệnh liên quan đến tiêu hóa tốt nhất.  (Nguồn: Internet)

3. Cây quế.

Quế là một trong những phương pháp chữa các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa tốt nhất. Vì trong quế có chứa hàm lượng chống lại axit tự nhiên, nó giúp cải thiện hệ tiêu hóa.

Hãy cho 1 nửa thìa bột quế vào một ly nước ấm để uống mỗi ngày.

Các loại rau thơm cũng giúp cải thiện sự tiêu hóa trong dạ dày.  (Nguồn: Internet)

4. Các loại rau thơm.

Lá rau thơm sẽ giúp giảm hàm lượng axit có trong cơ thể và giúp cải thiện sự tiêu hóa trong dạ dày. Lá rau thơm còn có tác dụng làm mát, giúp giảm sự đau đớn của axit gây ra.

Hãy lấy một ít lá cho vào nước sôi. Đợi nước nguội và hãy uống chúng.

Hạt thì là giúp ngăn chặn lại hàm lượng axit dâng trào trong cơ thể của bạn.  (Nguồn: Internet)

5. Hạt thì là.

Hạt thì là giúp ngăn chặn lại hàm lượng axit dâng trào, hãy nhai một ít hạt thì là sau bữa ăn. Chúng có thể giúp cho hệ tiêu hóa của bạn khỏe hơn và giúp giảm tình trạng khó tiêu vì hàm lượng dầu được tìm thấy trong hạt thì là.

Hãy đun một ít hạt thì là với nửa ly nước. Chia chúng ra thành từng ly nhỏ, và uống giống như trà để xoa dịu những cơn đau bao tử mang lại.

6. Sữa bơ.

Trong sữa có chứa hàm lượng axit latic và canxi giúp ích cho hệ tiêu hóa.  (Nguồn: Internet)

Trong sữa bơ có chứa axit latic giúp làm bình thường hóa hàm lượng axit có trong dạ dày. Và giảm nhẹ sự đốt cháy dạ dày. Trong khi đó Canxi sẽ giúp ngăn cản lại sự hình thành axit trong dạ dày.

Nước dừa cũng giúp dạ dày sản sinh ra lượng lớn chất nhầy, giúp bảo vệ dạ dày.  (Nguồn: Internet)

7. Nước dừa

Nước dừa cũng giúp dạ dày sản sinh ra chất nhầy, chúng giúp bảo vệ dạ dày khỏi những tác động gây hại của hàm lượng axit có trong cơ thể. Uống nước dừa giúp cho  độ pH trong cơ thể trở nên cân bằng hơn.    

 Nguồn: Boldsky

Hẹn trai trẻ vào khách sạn, chưa kịp 'mây mưa' quý bà U40 đã nhận cái kết đắng
Thông qua mạng xã hội, chị V. quen được Tuân và hẹn vào khách sạn để “tâm sự”. Tuy nhiên, chưa kịp làm gì thì...
XEM TIẾP
Bồ nhí bị đánh ghen dã man, lột quần lót lộ cả vùng kín giữa phố đông người
Cô gái trẻ được cho là cặp kè với đàn ông có gia đình nên bị vợ kéo người đến đánh ghen dã man, thậm...
XEM TIẾP
Bị mắng, con trai dùng búa đánh cha ruột tử vong
Bị cha mắng vì đổi chiếc xe mới mua lấy chiếc xe khác để được phụ lại tiền tiêu xài, Yôl đã dùng búa đánh...
XEM TIẾP