Cách đánh bay lớp mỡ dày ở eo siêu đơn giản chỉ với 1 sợi dây thun và 5 phút mỗi ngày

Đối với chị em phụ nữ, việc có vòng eo thon gọn là điều mà ai cũng mơ ước. Tuy nhiên, với một cuộc sống hối hả như hiện nay thì không phải ai cũng có thời gian để luyện tập. Do đó, những phương pháp làm giảm mỡ từ thiên nhiên hay tập luyện tại nhà được chị em ưa chuộng.

Những ai đang lo lắng vì vòng eo quá khổ của mình nên áp dụng phương pháp giảm cân bằng dây thun hằng ngày. Được biết, đây là phương pháp do một bác sĩ người Nhật phát hiện ra và được nhiều chị em trên thế giới áp dụng rất thành công.

Cách thực hiện

Đầu tiên, bạn chọn một vị trí dễ chịu để nằm xuống, khép hai chân lại rồi dùng dây thun buộc hai ngón chân cái lại với nhau. Đừng quên chuẩn bị một cái gối trước đó để lót dưới lưng. Sau đó, đan chéo hai tay vào nhau rồi giơ tay lên đỉnh đầu. Giữ yên tư thế đó trong 5 phút rồi lấy dây thun ra khỏi chân.

Cách giảm mỡ bụng vùng eo siêu đơn giản chỉ với 1 sợi dây thun
Cột sợi dây thun vào chân với một lực vừa phải - Ảnh: Internet
Cách giảm mỡ bụng vùng eo siêu đơn giản chỉ với 1 sợi dây thun
Khép chặt tay và chân - Ảnh: Internet
Cách giảm mỡ bụng vùng eo siêu đơn giản chỉ với 1 sợi dây thun
Duỗi thẳng cơ thể, giữ yên trong 5 phút - Ảnh: Internet
Cách giảm mỡ bụng vùng eo siêu đơn giản chỉ với 1 sợi dây thun
Đặt một chiếc gối mềm hoặc đệm dưới eo để đạt hiệu quả cao nhất - Ảnh: Internet

Sau khi áp dụng phương pháp này khoảng 2 - 3 tuần, vòng eo của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Tại sao phương pháp này lại giúp giảm cân hiệu quả?

Khi thực hiện phương pháp này, bắt buộc tay chân phải duỗi ra đồng thời tạo điều kiện cho các cơ hoạt động liên tục. Những cơ ở bụng vốn dĩ rất ít hoạt động cũng sẽ bắt đầu tham gia quá trình này. Ngoài ra, việc đưa hai tay lên cao sẽ góp phần kéo duỗi phần bụng giúp tiêu hao mỡ thừa ở khu vực này.

Điều bắt buộc trong phương pháp này đó chính là tay và chân phải khép chặt. Tuy nhiên, với nhiều người, đây không phải là một việc đơn giản do đó rất cần có một sợi dây thun để cố định phần chân.

Sợi dây thun ở hai đầu ngón chân cái còn có công dụng thúc đẩy quá trình lưu thông máu diễn ra tốt hơn, giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt và ổn định.

Cách giảm mỡ bụng vùng eo siêu đơn giản chỉ với 1 sợi dây thun
Áp dụng phương pháp này kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý sẽ mang đến cho bạn một vòng eo lý tưởng - Ảnh: Internet

Còn việc kê gối dưới lưng không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái mà còn làm cho phần xương chậu và các cơ quan nội tạng bên trong sẽ trở về đúng vị trí vốn có của nó, eo và bụng cũng được thắt chặt hơn.

Lưu ý:

Khi chọn dây thun, nên lựa những loại có chất lượng tốt và độ đàn hồi phù hợp. Khi quấn nó lên ngón chân cái, chỉ quấn với một lực vừa phải không quá chặt và không để quá lâu để tránh gây tác dụng phụ không tốt cho cơ thể.

Bên cạnh đó, chị em cũng cần phải kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý để đạt được kết quả như mong muốn.

Xu hướng tìm kiếm: giảm cân, giảm mỡ vùng eo, giảm mỡ vùng eo bằng dây thun.

PD (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like