Bình Dương: Sau khi giết chồng rồi chặt xác phi tang, vợ bình tĩnh làm điều khiến nhiều người khiếp sợ

"Hôm đi xem đầu người, tôi còn thấy cô vợ đến theo dõi. Ai ngờ tới hôm qua mới hay đó là người chồng. Không hiểu sao cổ bình tĩnh được đến vậy" – bà L., hàng xóm của vợ chồng nạn nhân, bàng hoàng kể.

Người dân sống tại khu trọ trên đường Thuận Giao 05, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An (Bình Dương) vẫn chưa hết bàng hoàng và kinh hãi về vụ việc Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê Hậu Giang) là nghi can sát hại chồng rồi chặt xác phi tang. Nạn nhân là Trần Thanh Tú (37 tuổi, quê Sóc Trăng).

Đến trưa nay (18/12), rất đông người sống tại khu trọ đã dọn đi nơi khác vì ám ảnh. Chị Thúy (30 tuổi) vừa dọn dẹp hành lý vừa nói: “Em đi làm suốt, anh T. cũng lâu lâu mới về nhà trọ nên ít gặp lắm. Thôi cứ dọn đi rồi tính sau. Trước mắt, em sẽ ở chung cư”.

Chị Thúy, người sống chung dãy trọ cùng vợ chồng nạn nhân sợ hãi chuyển đi - Ảnh: Internet

Phòng trọ của vợ chồng nạn nhân khá khác biệt vì được sơn màu xám và không đánh số. Trước căn phòng, người dân đã cắm sẵn cây nhang bên cạnh đôi dép mang hàng ngày của anh T. 

Anh T., người ở cùng dãy trọ hơn 10 năm và làm chung công ty với vợ chồng anh nạn nhân cho biết: “Tôi thật sự bất ngờ vì ở sát bên mà không hay biết. Hôm phát hiện chiếc đầu, tôi có chạy đến nhưng chỉ dám nhìn lướt qua vì quá ám ảnh”. 

Theo lời của hàng xóm, nạn nhân là người chịu khó, hòa đồng - Ảnh: Internet

“Hôm đi xem đầu người tôi còn thấy cô vợ đến theo dõi. Ai ngờ tới hôm qua mới hay đó là người chồng. Không hiểu sao cổ bình tĩnh được đến vậy” - bà L. (45 tuổi), hàng xóm có qua lại với nghi can, bàng hoàng kể.

Cũng trong trưa nay (18/12), người dân đã tập trung rất đông tại bãi rác trên đường Thủ Khoa Huân, thị xã Thuận An vì phát hiện chiếc vali nghi chứa phần tay của nạn nhân.

Người dân tập trung rất đông tại nơi phát hiện chiếc vali nghi chứa phần tay của nạn nhân - Ảnh: Internet

Tại cơ quan công an, nghi phạm Diễm đã khai nhận toàn bộ hành vi sát hại chồng rồi chặt xác phi tang ở nhiều nơi. 

Xu hướng tìm kiếm: vợ giết chồng, phát hiện đầu người trong thùng rác, Phát hiện đầu người trong thùng rác ở Bình Dương, vợ sát hại chồng chặt xác phi tang.

Yên Chi (T.H)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like