Bí quyết giữ chồng cực kỳ hiệu quả, vợ nên làm để kẻ thứ ba không dám chen chân vào

Không cần quá cao siêu, sau đây là những bí quyết đơn giản chị em phụ nữ cần thuộc nằm lòng để giữ chồng, kẻ thứ ba khó lòng chen vào.

Có nhiều phụ nữ nghĩ rằng đã là vợ chồng thì cần gì dành cho nhau những cử chỉ thân mật hay mặn nồng trong chuyện chăn gối. Cũng vì suy nghĩ đó mà đàn ông có tư tưởng ngoại tình. Thật ra, giữ chồng không hề khó, chị em chỉ cần áp dụng những bí quyết đơn giản dưới đây.

Lắng nghe chồng

Đàn bà khôn ngoan phải nghe chồng tâm sự - Ảnh minh họa: Internet

Đôi khi áp lực công việc, cuộc sống, gánh nặng gia đình khiến cho đàn ông cảm thấy mệt mỏi. Anh ấy cần người tâm sự và chia sẻ những buồn phiền, nhưng phụ nữ thường hay phớt lờ. Điều đó khiến anh ấy trở nên chán nản và làm cho tình cảm vợ chồng nhanh chóng bị phai nhạt.

Phụ nữ thường hay phàn nàn "tại sao anh không nghe những lời em nói?". Bạn phải tự vấn xem mình đã từng lắng nghe những câu chuyện của anh ấy chưa? Hôn nhân muốn bền chặt phải có sự cố gắng của hai phía. Chính vì vậy bạn hãy lắng nghe hoặc chú tâm quan sát những biểu hiện của chồng để hiểu anh ấy nhiều hơn nhé.

Cho nhau không gian riêng tư

Nếu chồng luôn luôn kiểm soát bạn mọi lúc mọi nơi thì chắc chắn bạn cũng khó chịu và đàn ông cũng vậy. Phụ nữ khôn ngoan đừng quản lý qúa chặt quỹ thời gian của đàn ông.  Đôi khi bạn phải cho chồng một chút tự do, thoải mái làm những điều anh ấy thích. Khi đó anh ấy sẽ cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương của bạn.

Đừng ngăn cấm chồng vui chơi với bạn bè

Đừng ngăn cấm những thú vui chơi của anh ấy với bạn thân - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ thông minh đừng bao giờ cấm cản những cuộc vui chơi của chồng với bạn bè. Đàn ông vui chơi nhưng sẽ biết đường để quay về. Họ không thích những người phụ nữ cứ suốt ngày réo gọi hỏi “anh ở đâu, về nhà gấp”. Bạn nên để anh ấy tự do làm những điều mình thích. Khi mỏi mệt, anh ấy sẽ tự quay về và ngoan ngoãn ở lại bên cạnh bạn mà không muốn đi vui chơi ở đâu nữa.

Tự làm đẹp cho mình

Phụ nữ khôn ngoan sẽ không bao giờ bỏ rơi bản thân. Muốn quan tâm và lo lắng cho người khác, trước tiên bạn phải biết chăm sóc chính mình. Người ta thường nói “không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ tự bỏ rơi chính mình”. Chỉ khi có nhan sắc, bạn mới có thể giữ được chồng.

Dùng chiêu “lạt mềm buộc chặt”

Đôi khi phải cho anh ấy cảm nhận được sự thiếu vắng của bạn - Ảnh minh họa: Internet

Bạn đừng quá quan tâm đến hôm nay anh ấy làm gì, ở đâu, đã ăn uống gì chưa? Đôi khi cũng phải lạnh nhạt để anh ấy cảm nhận được sự thiếu vắng của bạn. Một người phụ nữ mạnh mẽ, tự lập tài chính, yêu được buông bỏ được, không lụy tình sẽ khiến đàn ông vừa nể vừa yêu. Phụ nữ khôn ngoan phải biết nhường nhịn chồng, ghen vừa đủ, giữ lòng tự trọng của chồng và của bản thân mình.

Biết chăm sóc chồng con

Nhiệm vụ và bổn phận của người đàn bà là chăm con, lo lắng cho chồng. Đàn ông sẽ mê mệt với những món ăn của bạn mà không còn thèm thưởng thức những món lạ bên ngoài. Tuy nhiên, quan tâm chồng cũng phải có chừng mực, bạn phải biết dành thời gian chăm sóc bản thân. Chỉ khi bạn khỏe mạnh và xinh đẹp, anh ấy mới muốn quấn quýt bên cạnh, một bước cũng không dám rời.

"Là geisha trên giường"

Trong hôn nhân, chuyện chăn gối vợ chồng là chuyện vô cùng bình thường. Đôi khi, phụ nữ phải biết chủ động và tìm hiểu chuyện chăn gối để giúp anh ấy trở nên hưng phấn hơn. Một người phụ nữ khôn ngoan phải là một geisha vô cùng quyến rũ và gợi cảm trên giường. Khi bạn đáp ứng hết thảy những nhu cầu của chồng, anh ấy sẽ không bao giờ có tư tưởng ngoại tình.

Xu hướng tìm kiếm: hôn nhân, giữ chồng, tình yêu hôn nhân, bí quyết giữ chồng, phụ nữ yêu, cách giữ chồng.

T.L (T.H)

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like